Địa Chỉ Uy Tín bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, là nơi có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố. Quận Gò Vấp với đặc điểm dân cưu đông đúc, cạnh sân bay quốc tế Tây Sơn Nhất nên có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Tôn giáo phật giáo nơi đây là tôn giáo có số tín đồ đông đảo nhất trong số các tôn giác khác cùng tồn tại như tin lành, công giáo....Toàn quận Gò vấp hiện có 63 ngôi tự viện, trong đó có 58 cơ sở thuộc Bắc tông, 2 Nam tông và 3 tịnh xá với tổng số 463 Tăng Ni tu học. Hoạt động sinh hoạt tôn giáo ngày càng diễn ra sôi nổi khiến cho nhu cầu về đồ thờ cúng , tượng phật ngày càng lớn và yêu cầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm ngày một cao.
Pin It

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN GÒ VẤP

Gò Vấp là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, là nơi có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố. Quận Gò Vấp với đặc điểm dân cưu đông đúc, cạnh sân bay quốc tế Tây Sơn Nhất nên có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế.

 Tôn giáo phật giáo nơi đây là tôn giáo có số tín đồ đông đảo nhất trong số các tôn giác khác cùng tồn tại như tin lành, công giáo....Toàn quận Gò vấp hiện có 63 ngôi tự viện, trong đó có 58 cơ sở thuộc Bắc tông, 2 Nam tông và 3 tịnh xá với tổng số 463 Tăng Ni tu học. Hoạt động sinh hoạt tôn giáo ngày càng diễn ra sôi nổi khiến cho nhu cầu về đồ thờ cúng , tượng phật ngày càng lớn và yêu cầu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm ngày một cao.

Đồ Đồng Thành Phát đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tượng phật bằng đồng cho nhiều nơi thờ cúng linh thiêng tại quận Gò Vấp và trên cả nước. Với những sản phẩm tượng phật bằng đồng uy tín, chất lượng, Đồ Đồng Thành Phát tự hào là một cơ sở chuyên sản xuất, đúc, bán tượng phật đồng đẹp nhất thị trường hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm về tượng phật bằng đồng của chúng tôi:

Quán Thế Âm Bồ Tát Trăm Tay Ngàn Mắt Cao 42 cm

Quán Thế Âm Bồ Tát Trăm Tay Ngàn Mắt Cao 42 cm

Tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát với dáng tượng phật Bồ Tát trăm tay ngàn mắt được đúc bằng đồng vàng, đồng thau, bên ngoài được chà bóng phủ Pu chống oxi hóa. Sản phẩm cao 42cm, nặng gần 20kg, phù hợp với thờ tại gia. Ngoài ra, Đồ Đồng Thành Phát còn nhận đúc tượng phật theo yêu cầu kích cỡ của khách hàng.

Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Ngồi Đài Sen Cao 48 cm

Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Ngồi Đài Sen Cao 48 cm

Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni với mẫu tượng phật ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề kết già, sản phẩm có chất liệu là đồng vàng, đồng cát túi xanh bóng đẹp. Pho tượng cao 48cm, nặng gần 10kg. khách hàng có nhiều sự lựa chọn vì sản phẩm có nhiều kích thước cao 39, 42, 48, 68 cm.

Bộ Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng

Bộ Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Bằng Đồng

Tượng Tam Thế Phật Bằng Đồng Đẹp

Tượng Tam Thế Phật Bằng Đồng 

Ông Địa Ông Tài Bằng Đồng

Ông Địa Ông Tài Bằng Đồng

Ngoài sản phẩm tượng phật bằng đồng, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác của chúng tôi:

Đồ thờ cúng bằng đồng

 Bộ Ngũ Sự Hun Lâu Giả Cổ Hoa Sòi 45

Bộ Ngũ Sự Hun Lâu Giả Cổ Hoa Sòi 45

Tranh đồng mỹ nghệ

Bức Tranh Đồng Bách Hạc QUần Tùng Mạ Vàng 24 K

Bức Tranh Đồng Bách Hạc QUần Tùng Mạ Vàng 24 K

Hoành phi câu đối

Bộ Cuốn Thư Đồng Đỏ 1,55 m Nền Đen

Bộ Cuốn Thư Đồng Đỏ 1,55 m Nền Đen

 

Qùa tặng bằng đồng

Cây Tiền Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

Cây Tiền Bằng Đồng Mạ Vàng 24 k

Vật phong thủy bằng đồng

Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Đẹp

Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng Đồng Đẹp

 

Mua Địa Chỉ Uy Tín bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quận Gò Vấp ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa Chỉ Uy Tín bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Quận Gò Vấp tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786