Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, với vị trí địa lý là đầu mối của nhiều tuyến đường. Ở Bình Thạnh có nhiều dân cư Bắc- Trung- Nam đến sinh sống và lập nghiệp; chính vì sự tiếp xúc, giao thoa giữa các miền văn hóa mà nơi đây có các hoạt động văn hóa đa dạng. Hoạt động văn hóa phát triển, thúc đẩy mọi hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo phát triển. Tôn giáo Phật giáo là tôn giáo có sức ảnh hưởng lớn đối với đời sống tinh thần của con người nơi đây.Vì vậy thị trường mua bán sản phẩm tượng phật bằng đồng ngày càng phát triển do phục vụ hoạt động sinh hoạt văn hóa tôn giáo Phật giáo.
Pin It

ĐỊA CHỈ BÁN TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG  UY TÍN TẠI QUẬN BÌNH THẠNH.

Bình Thạnh là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, với vị trí địa lý là đầu mối của nhiều tuyến đường. Ở Bình Thạnh  có nhiều dân cư Bắc- Trung- Nam đến sinh sống và lập nghiệp; chính vì sự tiếp xúc, giao thoa giữa các miền văn hóa mà nơi đây có các hoạt động văn hóa đa dạng.

Hoạt động văn hóa phát triển, thúc đẩy mọi hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo phát triển. Tôn giáo Phật giáo là tôn giáo có sức ảnh hưởng lớn đối với đời sống tinh thần của con người nơi đây.Vì vậy thị trường mua bán sản phẩm tượng phật bằng đồng ngày càng phát triển do phục vụ hoạt động sinh hoạt văn hóa tôn giáo Phật giáo.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất, đúc, bán tượng phật bằng đồng đảm bảo chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Dưới bàn tay của những nghệ nhân Đồ Đồng Thành Phát, những sản phẩm tượng phật bằng đồng đẹp nhất, chất lượng nhất luôn đến với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm tượng phật bằng đồng của chúng tôi:

Bồ Tát Văn Thù Phổ Hiền Cao 43 cm

Bồ Tát Văn Thù Phổ Hiền Cao 43 cm

Bộ tượng phật đồng  " Bồ tát Văn Thù + Phổ Hiền Bồ tát " với mẫu tượng Phật Phổ Hiền ngồi trên lưng voi , 1 tay đẹp tựa cánh sen hướng lên trời,1 tay hơi thõng như hàm ý cứu vớt chúng sinh; còn tượng phật Văn Thù ngồi trên lưng sư tử ,1 tay đẹp tựa cánh sen hướng lên trời,1 tay cầm nhành liễu  phổ độ chúng sinh. Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng, đồng thau tinh khiết, bên ngoài được phủ Pu chống oxi hóa. Pho tượng cao 43cm, nặng hơn 10kg đồng. 

Tượng Phật Bổn Sư Chắp Ấn Khảm Ngũ Sắc Cực Đẹp

Tượng Phật Bổn Sư Chắp Ấn Khảm Ngũ Sắc Cực Đẹp

Bộ Tượng Dược Sư Bằng Đồng 

Bộ Tượng Dược Sư Bằng Đồng

Bộ Tượng Dược Sư Bẩy Pho mang ý nghĩa chữa được bách bệnh với kiểu mẫu tượng phật ngồi thiền trên đài sen, ở mỗi pho tượng tư thế tay phật khác nhau. Sản phẩm được đúc bằng đồng vàng, bên ngoài được phủ Pu chống oxi hóa. mỗi pho cao 48cm, nặng gần 10kg/1pho.

Bộ Tượng Tứ Tháp Thiên Vương Bằng Đồng

Bộ Tượng Tứ Tháp Thiên Vương Bằng Đồng

Tượng Bổn Sư Thích Ca Để Ô Tô

Tượng Bổn Sư Thích Ca Để Ô Tô

Tượng Tam Thánh Tây Phương Dát Vàng 9999

Tượng Tam Thánh Tây Phương Dát Vàng 9999

Ngoài sản phẩm tượng phật bằng đồng, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của đồ đồng thành phát, như:

Đồ thờ cúng bằng đồng

Lọ Lục Bình Bằng Đồng Mẫu Long Phụng 60

Lọ Lục Bình Bằng Đồng Mẫu Long Phụng 60

tranh đồng mỹ nghệ

Tranh Phong Thủy Anh Hùng Sơ Lâm Mạ Vàng

Tranh Phong Thủy Anh Hùng Sơ Lâm Mạ Vàng

hoành phi câu đối

Bộ Cuốn Thư Câu Đối Đồng vàng 2,17 m

Bộ Cuốn Thư Câu Đối Đồng vàng 2,17 m

quà tặng bằng đồng

Tượng Phật Di Lạc Mạ Vàng 24 k

Tượng Phật Di Lạc Mạ Vàng 24 k

vật phong thủy bằng đồng

Tượng Đồng Tiều Ngư Cưỡi Trâu Đọc Sách

Tượng Đồng Tiều Ngư Cưỡi Trâu Đọc Sách

 

 

Mua Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Bình Thạnh ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa Chỉ Uy Tín Bán Tượng Phật Bằng Đồng Tại Bình Thạnh tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786