Địa Chỉ Uy Tín Bán Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Tại Đồng Đa

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng, có một số hồ lớn như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Từ xa xưa đến nay, người Việt với luân thường đạo lý: “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” chưa bao giờ phai mờ. Mang ý nghĩa đó, Tranh Vinh Quy Bái Tổ luôn là vật phẩm để biếu tặng, kính biếu. Tranh Vinh Quy Bái Tổ có rất nhiều chất liệu, như: tranh đồng, tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh cát…Tuy nhiên, Tranh đồng là sự lựa chọn hơn cả, bởi sản phẩm trông sang trọng, chất lượng bền đẹp và giá thành hợp lí.
Pin It

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN TRANH ĐỒNG VINH QUY BÁI TỔ TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội.  Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng, có một số hồ lớn như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ.
Từ xa xưa đến nay, người Việt với luân thường đạo lý: “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” chưa bao giờ phai mờ. Mang ý nghĩa đó, Tranh Vinh Quy Bái Tổ luôn là vật phẩm để biếu tặng, kính biếu. Tranh Vinh Quy Bái Tổ có rất nhiều chất liệu, như: tranh đồng, tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh cát…Tuy nhiên, Tranh đồng là sự lựa chọn hơn cả, bởi sản phẩm trông sang trọng, chất lượng bền đẹp và giá thành hợp lí.
Đồ Đồng Thành Phát là địa chỉ bán trang đồng Vinh Quy Bái Tổ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Chúng tôi- nơi có những nghệ nhân giỏi nhất làng nghề, luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tranh đồng đẹp nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ:

Tranh Đồng Mỹ Nghệ Vinh Quy Bái Tổ Vẽ Mầu

Tranh Đồng Mỹ Nghệ Vinh Quy Bái Tổ 

Đây là bức tranh đồng vinh quy khung trơn có vân gỗ đẹp tự nhiên và được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo. Bức tranh có chiều dài 2,3 m, chiều rộng 1,2 m, bên trong khung đồng mê liền tấm đồng dầy 0,5 ly có viền dây bo quanh. Bức tranh đồng vin quy bái tổi này dùng trong bài trí phòng khách, phòng thờ gia tiên, hoặc có thể dùng làm quà biếu tặng bạn bè người thân, biếu cấp trên của mình,..,

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Dài 2,89 m

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Dài 2,89 m

Bức tranh có mầu vàng nền đen cổ, với các hoa văn nổi đẹp sắc nét tinh sảo. Với kích thước bức tranh vinh quy bái tổ đồng dài 2,89 m rộng 1,57 m thì phù hợp trưng bày trong phòng khách.

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Dài 2,3 m, rộng 1,2 m

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Dài 2,3 m, rộng 1,2 m

Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ có chất liệu đồng vàng, được kết hợp giữa tấm đồng thau mạng kim, bên ngoài khung gỗ được phủ bì tự nhiên chống mối mọt. Bức tranh đồng với kích thước dài 2,3 m rộng 1,2 m này thuộc tranh cỡ đại phù hợp phòng khách từ 15 m vuông tới 30 m vuông treo phù hợp.

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Mạ Vàng 24 k

Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Mạ Vàng 24 k

Ngoài sản phẩm Tranh Vinh Quy Bái Tổ, quý khách hàng có thể tham khảo tranh đồng mỹ nghệ khác, như:

Tranh Tượng Tam Thánh Bằng Đồng

Tranh Tượng Tam Thánh Bằng Đồng

Tranh Đồng Tứ Quý Thiếp vàng 24 k

Tranh Đồng Tứ Quý Thiếp vàng 24 k

Bức Tranh Mừng Thọ Bà Đẹp

Bức Tranh Mừng Thọ Bà Đẹp

Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió Mạ Vàng 24 k

Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió Mạ Vàng 24 k

Tranh Đồng Bát Mã Thành Công Thiếp Vàng 9999

Tranh Đồng Bát Mã Thành Công Thiếp Vàng 9999

Qúy khách  hàng có thể tham khảo đồ đồng mỹ nghệ của chúng tôi, như:

Đồ thờ cúng bằng đồng

hoành phi câu đối

tượng đồng mỹ nghệ

quà tặng bằng đồng

vật phong thủy bằng đồng

 

Mua Địa Chỉ Uy Tín Bán Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Tại Đồng Đa ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa Chỉ Uy Tín Bán Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Tại Đồng Đa tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786