ĐỊA CHỈ UY TIN BÁN ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN CỦ CHI

Quận Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ,là một huyện ngoại thành của tp.HCM. Củ Chi có hệ thống sông, kênh, rạch khá đa dạng, kinh tế phát triển cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Vì cuộc sống tấp nập, bộn bề cho nên con người ta luôn luôn tìm những nơi cho mình cảm giác thanh tịnh, ấm cúng với mong muốn là gạt bỏ hết muộn phiền của cuộc đời. Đền chùa, đình miếu, gia đình là nơi họ tìm đến. Khi đi lễ chùa và tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trở thành một nét đẹp, mang lại giá trị văn hóa đậm chất Việt Nam thì nhu cầu về đồ thờ cúng ngày càng nhiều và đòi hỏi chất lượng vật phẩm ngày càng cao.
Pin It

ĐỊA CHỈ UY TIN BÁN ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN CỦ CHI

Quận Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ,là một huyện ngoại thành của tp.HCM. Củ Chi có hệ thống sông, kênh, rạch khá đa dạng, kinh tế phát triển cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Vì cuộc sống tấp nập, bộn bề cho nên con người ta luôn luôn tìm những nơi cho mình cảm giác thanh tịnh, ấm cúng với mong muốn là gạt bỏ hết muộn phiền của cuộc đời. Đền chùa, đình miếu, gia đình là nơi họ tìm đến. Khi đi lễ chùa và tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trở thành một nét đẹp, mang lại giá trị văn hóa đậm chất Việt Nam thì nhu cầu về đồ thờ cúng ngày càng nhiều và đòi hỏi chất lượng vật phẩm ngày càng cao.

công ty TNHH Đồ Đồng Thành Phát  tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng , đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồ Đồng Thành Phát luôn mang đến sản phẩm đồ đồng , dịch vụ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng:

Hình ảnh bộ ngũ sự bằng đồng

Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Hun Lâu Giả Cổ

Bộ Ngũ Sự Bằng Hun Lâu Giả Cổ

Bộ Ngũ Sự Hun Lâu Giả Cổ này có chiều cao 56cm trên cổ đỉnh đồng có ba chữ hán nôm thư pháp " Phúc- Lộc Thọ" nằm chính diện mặt tiền của đỉnh đồng thờ cúng gia tiên.

Hình ảnh bộ tam sự bằng đồng

Bộ Đồ Thờ Cúng Đồng Tam Sự Đỉnh Nến Giả Cổ

Bộ Đồ Thờ Cúng Đồng Tam Sự Đỉnh Nến Giả Cổ

Bộ Đồ Thờ Cúng Tam Sự Đỉnh Đồng có chất liệu đồng thau, đồng cát túi; kích thước cao 60cm tới nghê đồng, nặng hơn 30kg đồng.

Hình ảnh lọ lục bình bằng đồng

Lọ Lục Bình Bằng Đồng Mẫu Long Phụng

Lọ Lục Bình Bằng Đồng Mẫu Long Phụng

Lọ Lục Bình Bằng Đồng Mẫu Long Phụng được đúc bằng đồng thau, đồng cát túi, với chiều cao 50cm tới miệng lọ đồng, trọng lượng gần 30kg đồng.Trên lọ lục bình có hai khung tranh: Với khung tranh phía trước là cặp " rồng + lân " vờn nhau, khung tranh phía sau là cặp " Phượng hoàng + Rùa ( Quy ) ".

Hình ảnh bát nhang đồng

 Bát Hương Đồng Hun Giả Cổ

Bát Hương Đồng Hun Giả Cổ 

Bát Nhang Đồng Song Long Trầu Nguyệt Hun Giả Cổ với hình ảnh mình long trên bát nhang đồng nổi 3d sắc nét tinh sảo, đục chạm kỹ với các vẩy rồng sắc nét. Bát nhang đồng song long trầu nguyệt hun giả cổ có nhiều kích cỡ cho mọi người lựa chọn :60 cm, 50 cm, 42 cm, 40 cm, 35 cm,.., 20 cm.

Hình ảnh hạc đồng

Đôi hạc Đồng Mộc

Đôi Hạc Đồng Mộc

Đôi Hạc Đồng Mộc được đúc bằng đồng vàng, đồng thau, có chiều cao 60cm, nặng gần 10kg đồng.

Hình ảnh đèn đồng

Đèn Thờ Ngũ Sắc Cao Cấp

Đèn thờ ngũ sắc cao cấp

Đèn thờ ngũ sắc cao cấp có chất liệu đồng đỏ dây cáp điện pha đồng nồi hè tạo màu sắc tự nhiên cho sản phẩm, Với chiều cao là 48cm, sản phẩm này đang là mẫu đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Không chỉ cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng, chúng tôi- Đồ Đồng Thành Phát còn mang đến thị trường những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác như :

Hoành phi câu đối

Bộ Cuốn Thư Đồng Đỏ Nền Đen

Bộ cuốn thư đồng đỏ nền đen

 

Tượng đồng

Tượng Phật Dát Vàng Nhập liết Bán

Tượng Phật Bằng Đồng Nhập Liết Bàn Dát Vàng 9999

Tranh đồng

Tranh Đồng Bách Hạc Diên Niên Mạ Vàng

Tranh đồng bách hạc diên niên mạ vàng

 

 

 

Mua ĐỊA CHỈ UY TIN BÁN ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN CỦ CHI ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn ĐỊA CHỈ UY TIN BÁN ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN CỦ CHI tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786