Địa Chỉ Bán Hoành Phi Câu Đối Đồng Đẹp Uy Tín ở Quận Đống Đa Hà Nội

Bán hoành phi câu đối bằng đồng tại cuộn đống đa với các mẫu cuốn thư câu đối đồng vàng kích thước 1,35 m, 1,55 m, 1,76 m với mẫu cuốn thư câu đối, hoành phi câu đối thờ gia tiên cực đẹp với mẫu cổ thờ tị gia quý khách có nhu cầu liên hệ Đồng Thành Phát 136 Nguyễn Chí Thanh ĐỐng Đa Hn - 524 B an DƯơng Vương Phường 9 Quận 5 - 128 Nguyễn Chi Phương Thanh Khê Đà nẵng.
Pin It

Địa Chỉ Bán Hoành Phi Câu Đối Đồng Đẹp Uy Tín ở Quận Đống Đa Hà Nội

-    Quận Đống Đa Nằm Ở trung tâm thành phố Hà Nội, một thanh phố đầu não của quốc gia về chính trị, văn hóa y tế giáo dục, địa hình bằng phẳng có nhiều hồ lớn như hồ ba mẫu, kim liên, xã đàn, đống đa,.., kinh tế của khu vực quận Đống Đa rất vững được xếp vào quận trung tâm thành phố, khi nền kinh tế của dân chúng khá giả người dân thường nghĩ tới ban thờ gia tiên gia đình.

Bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ gồm cả bộ hoành phi câu đối đồng
-    Dưới đây Đồ Đồng Thành Phát chúng tôi gửi tới quý khách một số mẫu hoành phi câu đối đồng tại showroom đồ đồng Thành Phát 136 Nguyễn Chí Thanh Đống Đa Hà Nội.

-    Một số mẫu hoành phi câu đối đồng đẹp: “ Đức Lưu quan “ – “ Phụng Gia Tiên “ – “ Đường tổ phụng “,.., đi kèm với đâu câu đối với nội dung như sau:
Tổ tông công đức thiên niên thịnhTử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại vinh
Với ý nghĩa của bộ hoành phi bằng đồng này quý khách có thể chọn cho gia tiên nhà mình bộ đồ thờ cúng bằng đồng sao cho phù hợp với ngữ cảnh của từng gia đình với không gian nhà thờ cổ hai mái có cột thường được chọn bộ cuốn thư câu đối đồng mẫu song long trầu nguyệt, hai bêm cặp hồng trĩ, bên dưới hổ phù,.., còn đối với nhà trần nhà theo kiến trúc hiện đại thì quý khách dùng bộ Hoành phi câu đối đồng đỏ hoặc đồng vàng, với các kích thước bộ cuốn thư câu đối thau hay đồng đỏ.
-    Dưới đây Đồ Đồng Thành Phát chúng tôi gửi quý khách các kích thước bộ hoành phi câu đối đồng thờ cúng gia tiên hoặc bộ hoành phi câu đối nhà thờ họ:
-    Bộ hoành phi câu đối đồng thau hoặc đồng đỏ: 


- Dưới đây là một số mẫu hoành phi câu đối đồng thờ gia tiên quý khách tham khảo.

Bộ hoành phi câu đối nhỏ dài 1,35 m, rộng 40 cm, câu đối dài 1,35 m


Bộ hoành phi câu đối thường dùng tầm trung dài 1,55 m, rộng 59 cm, câu đối dài 1,55 m


Bộ hoành phi câu đối hán nôm cớ lớn dài 1,76 m, rộng 68 cm, câu đối dài 1,76 m


Ngoài ra còn các bộ hoành phi câu đối lớn hơn kích thước dài 1,97 m, 2,17 m,vv.
Bộ cuốn thư câu đối nhà thờ họ hoặc gia tiên đồng thau hoặc đồng đỏ.


Bộ cuốn thư câu đối cỡ nhỏ dài 1,35 m, rộng 69 cm, câu đối dài 1,35 m

Mẫu cuốn thư câu đối đồng vàng chứ hán nôm thư


 Bộ cuốn thư câu đối cỡ trung dài 1,55 m, rộng 81 cm, câu đối dài 1,55 m


Bộ cuốn thư câu đối nhà thờ họ dài 1,76 m rộng 88 cm, câu đối dài 1,76 m


Ngoài ra còn có các kích thước khác như 1,97 m, 2,17 m,..,

 

 

Mua Địa Chỉ Bán Hoành Phi Câu Đối Đồng Đẹp Uy Tín ở Quận Đống Đa Hà Nội ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa Chỉ Bán Hoành Phi Câu Đối Đồng Đẹp Uy Tín ở Quận Đống Đa Hà Nội tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786