ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN THANH KHÊ, ĐÀ NẴNG

Quận Thanh Khê với mật độ dân số 17.126 người/km2 là quận có diện tích nhỏ nhất của thành phố. Hiện tại là đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế của thành phố Đà Nẵng. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển. Cuộc sống ở đây đang dần được cải thiện, ngoài chăm lo về quần áo, nhà cửa, xe cộ thì không ít hộ gia đình luôn để tâm sửa soạn tới ban thờ gia tiên Để có được ban thờ gia tiên đẹp mắt, vừa ý mọi người không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với chúng tôi Đồ Đồng Thành Phát cung cấp đồ thờ bằng đồng với đa dang về chủng loại, mẫu mã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Pin It

ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN THANH KHÊ TẠI ĐÀ NẴNG


Quận Thanh Khê với mật độ dân số 17.126 người/km2 là quận có diện tích nhỏ nhất của thành phố. Hiện tại là đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế của thành phố Đà Nẵng. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển.
Cuộc sống ở đây đang dần được cải thiện, ngoài chăm lo về quần áo, nhà cửa, xe cộ thì không ít hộ gia đình luôn để tâm sửa soạn tới ban thờ gia tiên
Để có được ban thờ gia tiên đẹp mắt, vừa ý mọi người không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với chúng tôi Đồ Đồng Thành Phát cung cấp đồ thờ bằng đồng với đa dang về chủng loại, mẫu mã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.


Bộ tam sự đỉnh hạc long phụng giả cổ đồng hun cao 50cm


Bộ tam sự gồm 3 vật dụng là đỉnh hương hai cây nến chân đồng hay là đỉnh hươngđôi hạc đồng phù hợp với những ban thờ gia tiên rộng, tuy nhiên cũng có nhiều kích cỡ phù hợp với ban thờ bé.


Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc cao 50cm đầy đủ

Bộ ngũ sự ngũ sắc cao 50cm bao gồm một đỉnh đồng, một đôi hạc đồng và một đôi chân nến đồng, tất cả đều là sự kết hợp hài hòa giữa đồng đỏ nguyên chất, vàng 9999, bạc nguyên chất, đồng xanh và đồng đen tạo thành một bộ đồ thờ cùng bề thế và hài hòa.

Lọ hoa bằng đồng khảm tam khí

Đôi lọ hoa bằng đồng khảm tam khí cao 50 cm được đúc thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất sau đó để nguội rồi được các nghệ nhân mang đi chạm khảm tam khí trên nền đồng đỏ tạo ra các đường nét hoa văn hoàn mỹ với hai khung tranh dân giã làng quê qua các nét khảm tinh xảo, mịn màng và rất tỉ mỉ.

Với những chi tiết được chạm khắc tinh xảo Đồ Đồng Thành Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng
Ngoài những sản phẩm đồ thờ bằng đồng, Đồ Đồng Thành Phát còn chuyên bán những sản phầm bằng đồng khác : Hoành phi câu đối đồng, đúc tượng đồng, tranh đồng, tượng đồng, quà tặng bằng đồng

Tranh chúc thọ song cụ đẹp

 Bức tranh đồng có hình cụ ông và cụ bà cùng các cháu nhỏ với hình ảnh tùng – hạc tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ với trời đất. Ngoài ra có thể thêm con nai ( lộc) để mừng xuân, chúc tuổi 2 cụ. Đây là lời chúc đầy ý nghĩa dành tặng người cao niên trong gia đình được làm từ bàn tay của người con, người cháu trong nhiều ngày. Tranh đồng chúc thọ sẽ là món quà chứa đựng ân tình và sự quý trọng của người tặng dành cho người nhận. 

Với kinh nghiệm 5 năm trên thị trường, quý khách có thể am tâm khi đặt hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang sự hài lòng cho các bạn