ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG

Quận Hải Châu là trung tâm của thành phố Đà Nẵng, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thành phố tập trung đông dân cư và là nơi đặt các cơ quan Nhà nước, văn phòng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, quận Hải Châu có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của thành phố Đà Nẵng về tất cả mọi mặt Kinh tế phát triển, đời sống được cải thiện con người thường nghĩ tới ba mẹ, vợ con, ông bà nhiều hơn những người luôn sát cánh cùng nhau trong mọi vấn đề. Để tỏ lòng biết ơn thì trang bí ban thờ gia tiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn. Đồ Đồng Thành Phát chuyên cung cấp những sản phẩm đồ đồng để bày trí ban thờ gia tiên với chủng loại, mẫu mã vô cùng đa dạng chất lượng thì luôn được đảm bảo.
Pin It

Quận Hải Châu là trung tâm của thành phố Đà Nẵng, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thành phố tập trung đông dân cư và là nơi đặt các cơ quan Nhà nước, văn phòng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, quận Hải Châu có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của thành phố Đà Nẵng về tất cả mọi mặt
Kinh tế phát triển, đời sống được cải thiện con người thường nghĩ tới ba mẹ, vợ con, ông bà nhiều hơn những người luôn sát cánh cùng nhau trong mọi vấn đề. Để tỏ lòng biết ơn thì trang bí ban thờ gia tiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn.
Đồ Đồng Thành Phát chuyên cung cấp những sản phẩm đồ đồng để bày trí ban thờ gia tiên với chủng loại, mẫu mã vô cùng đa dạng chất lượng thì luôn được đảm bảo.


Bộ ngũ sự khảm ngũ sắc 5 chữ vàng cao 65cm


Bộ ngũ sự bằng đồng thì gồm đỉnh đồng, đôi hạc đôi nến, bộ ngũ sự này có rất nhiều kích thước phù hợp với diện tích ban thờ gia tiên

Đỉnh đồng long phụng giả cổ đồng hun cao 60cm


Đỉnh đồng với những chi tiết vô cùng tinh xảo mà lại bắt mắt, con nghê đồng được khác họa nên vô cùng sống động và chân thực

Đôi hạc mạ vàng 24K cao 60cm

Đôi hạc trên mai rùa thể hiện sự đoàn kết giúp đỡ nhau trong lúc gặp khó khăn. Rùa đưa mình cho hạc đứng lên lội qua những con sông để đưa bạn đến nơi an toàn.
Ngoài những sản phẩm đồ thờ bằng đồng, chúng tôi còn bán những sản phẩm bằng đồng khác 
Hoành phi câu đối đồng
Tranh đồng
Tượng đồng mỹ nghệ
Quà tặng bằng đồng
Đồ đồng phong thủy


Bộ cuốn thư câu đối đồng

Với màu của đồng thau, mầu vàng, đồng mộc nhẵn mịn nền sơn đen làm cho bộ cuốn thư câu đối đồng trở nên vô cùng bắt mắt. Với kích thước dài 1m55 rộng 85cm phù hợp với những bàn thờ gia tiên dài tới 1m7 hoặc 1m9.

Bộ tranh đồng tứ quý 

Trong phong thuỷ Việt Nam, bức tranh đồng Tứ quý "Tùng - Cúc - Trúc - Mai " thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân hạ thu đông vừa có ý nghĩa may mắn, vừa là sự hi vọng ước mong suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống

 

 

Mua ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TẠI QUẬN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786