Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những khu vực có người cư trú khá cổ xưa của thành phố, nơi qui tụ của nhiều lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử hình thành Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Ở Bình Thạnh, cho đến nay, hầu như có mặt nhiều người từ Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp .Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa vừa phong phú vừa đa dạng, tuy nhiên phong tục thờ cúng tổ tiên thì lại nét văn hóa mà mọi người dân 3 miền có. Để có một ban thờ đẹp thì những đồ thờ cúng quyết định tất cả. Chính vì thế nên Đồ Đồng Thành Phát sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng vô cùng tinh xảo cũng không kém phần độc đáo, sản phẩm rất bền với thời gian nên các bạn không cần phải lo tìm sản phẩm khác để thay thế thường xuyên.
Pin It

Bình Thạnh là một trong những khu vực có người cư trú khá cổ xưa của thành phố, nơi qui tụ của nhiều lớp cư dân qua các thời kỳ lịch sử hình thành Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay. Ở Bình Thạnh, cho đến nay, hầu như có mặt nhiều người từ Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp .Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa vừa phong phú vừa đa dạng, tuy nhiên phong tục thờ cúng tổ tiên thì lại nét văn hóa mà mọi người dân 3 miền có.
Để có một ban thờ đẹp thì những đồ thờ cúng quyết định tất cả. Chính ví thế nên Đồ Đồng Thành Phát sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng vô cùng tinh xảo cũng không kém phần độc đáo, sản phẩm rất bền với thời gian nên các bạn không cần phải lo tìm sản phẩm khác để thay thế thường xuyên.


BỘ NGŨ SỰ BẰNG ĐỒNG NGŨ SẮC 55 KHẢM 5 CHỮ VÀNG " PHÚC - LỘC THỌ - KHANG - NINH " CỰC ĐẸP

Bộ đồ thờ ngũ sắc ngũ sự 55 khảm 5 chữ vàng 9999 " phúc - lộc -Thọ - khang - ninh " hán nôm thư pháp gồm 1 đỉnh đồng ngũ sắc cao 53 cm, đôi hạc đồng ngũ sắc, đôi nến đồng ngũ sắc với sự sáng tạo dựa trên nền tảng văn hoa cổ đã tạo ra bộ đồ thờ ngũ sự vô cùng đẹp

Bộ Đỉnh Đồng Dơi Vạn Hun Lâu Giả Cổ Cao 60 cm

 Bộ đỉnh đồng thờ cúng Vạn Phúc mẫu cổ hun nâu đen đẹp làm tinh sảo sắc nét đúc thủ công truyền thống nguyên khối, với mẫu nghê cổ miệng rộng mang tài lộc vào nhà trên cổ đỉnh đồng Vạn phúc này cũng có ba chữ hán nôm thư pháp " Phúc + Lộc + Thọ "

Lọ Lục Bình Củ Tỏi Khảm Ngũ Sắc 70 cm

Lọ Lục Bình Củ Tỏi được chế tác thủ công truyền thống. mẫu lọ lục bình củ tỏi phần dưới phình to, phần trên cổ dài, miệng loe rộng. Lọ lục bình củ tỏi cao 70 cm được lựa chọn, đúc đồng từ lúc hình thành phôi đồng, cho tới khi hoàn thiện rất tỉ mỉ, với công thức pha chế đồng đỏ dây cáo điện,.., pha đồng nối để có phôi không sộc, rỗ, trên bề mặt mịn, phẳng.  khi khảm, án, đục kim loại trên thân lục bình hoàn thiện dội mầu có mầu đẹp tự nhiên.

Những sản phẩm của chúng tôi đều được các nghệ nhân đứng ra sản xuất nên chất lượng cũng như đường nét trên mỗi sản phẩm đều vô cùng hoàn hảo, các bạn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi. Ngoài sản phâm đồ thờ cúng bằng đồng chúng tôi còn có dòng sản phẩm khác không kém phần đặc sắc
Hoành phi câu đối
Tranh đồng
Tượng Đồng
Quà tặng bằng đồng