Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Quận 8 TPHCM

Quận 8 được hình thành lên từ năm 1931 có tổng diện tích là 19km2, dân số tập trung khá nhiều ở đây là 421.547 người với mật độ là 21.978 người/km2 . Quận 8 là khu vực có địa bàn bị chia cắt bởi nhiều tạo nên 1 hệ thống giao thông thủy lợi rất phát triển với 23 kênh rạch lớn nhỏ kết nối với các phường, các địa phương khác trong và ngoài thành phố. Với hệ thống sông bè phát triển nên việc giao thương ở quạn 8 cũng diễn ra nhiều vì thế đồ thờ cúng bằng đồng là mặt hàng không còn xa lạ tới mọi người trong khu vực . Đồ Đồng Thành Phát chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ thờ cúng được làm từ nguyên việt đồng nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau.
Pin It

Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Quận 8 TPHCM

Quận 8 được hình thành lên từ năm 1931 có tổng diện tích là 19km2, dân số tập trung khá nhiều ở đây là 421.547 người với mật độ là 21.978 người/km2 . Quận 8 là khu vực có địa bàn bị chia cắt bởi nhiều tạo nên 1 hệ thống giao thông thủy lợi rất phát triển với 23 kênh rạch lớn nhỏ kết nối với các phường, các địa phương khác trong và ngoài thành phố.
Với hệ thống sông bè phát triển nên việc giao thương ở quạn 8 cũng diễn ra nhiều vì thế đồ thờ cúng bằng đồng là mặt hàng không còn xa lạ tới mọi người trong khu vực .
Đồ Đồng Thành Phát chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ thờ cúng được làm từ nguyên việt đồng nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau.

Bộ Đỉnh Đồng Ngũ Sự 45 Khảm Ngũ Sắc 1 Chữ Vàng

Bộ đồ thờ ngũ sự 45 khảm ngũ sắc cao cấp này phù hợp ban gia tiên thờ nhỏ kích thước ban thờ dài 1,27 m tới 1,55 m, rộng 58 tới 68 cm với không gia ngôi nhà thường là căn hộ, chung cư nhỏ có phong thờ gia tiên mini.

Lọ Lục Bình Băng Đồng Khảm Ngũ Sắc Cao 55 cm

Lọ Lục Bình với những nét mềm mại mà uyển chuyển được các nghệ nhân chạm lên những con vật linh thiêng thật vô cùng tinh xảo.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không chỉ được xem những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng mà còn được chiêm ngưỡng những bức tranh đồng vô cùng sống động đẹp mắt nhưng lại mang ý nghĩa về cuộc sống, các bộ hoành phi câu đối đồng, cuốn thư câu đối hay những bức tượng phật, quan âm hay bằng những con vật bằng đồng hình ảnh mạng đậm nét văn hóa Việt.


Hình ảnh Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý Chữ Phúc

Bức tranh với hình ảnh những chú chim đang trên những cành đào đang đua nhau nở rộ, bức tranh được các nghệ nhân thê hiện vô cùng sống động với những chi tiết rất tỉ mỉ. Đây là bức tranh chúc tết vô cùng ý nghĩa mong người nhận có 1 năm mới sung túc tiền vào nhu những bông hoa đang thi nhau nở rộ mang hương thơm cho mọi người

Bộ cuốn thư câu đối đồng đỏ nền đen Chữ Hán Nôm Thư Pháp

Với từng chi tiết được chạm thúc vô cùng chính xác từng mini mét, làm cho bức tranh càng trở nên uy quyền hơn, đôi rồng đang bay lên trầu nguyệt hay bốn góc của câu đối là hình ảnh 4 con vật linh thiên trong quyền thyết.

 

Mua Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Quận 8 TPHCM ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Địa chỉ bán đồ thờ cúng bằng đồng tại Quận 8 TPHCM tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786