ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG ĐẸP TẠI QUẬN LIÊN CHIẾU, ĐÀ NẴNG

Quận Liên Chiếu ngăn cách với tỉnh Thừa Thiên - Huế bởi Đèo Hải Vân - nơi được mệnh danh là Thiên hạ Đệ nhất hùng quan. Nằm ven theo vịnh Đà Nẵng, với quốc lộ 1A đi ngang qua và đặc biệt là đầu cửa phía Nam của hầm đường bộ qua đèo Hải Vân; đây là địa phương có điều kiện thuận lợi nhất về giao thông vận tải của thành phố trong tương lai khi Bến xe trung tâm, Nhà ga xe lửa, cảng biển Liên Chiểu và các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ đều nằm trên địa bàn quận. Đây còn là nơi có các khu công nghiệp tập trung lớn của thành phố Đà Nẵng như Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Khu công nghiệp Liên Chiểu. Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ở đây được cải thiện lên rất nhiều, đời sống đã ổn địng thì họ thường có xu hướng bày trí lại ban thờ gia tiên của mình để tỏ lòng hiếu thuận với người thân.
Pin It

ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG CỰC ĐẸP TẠI QUẬN LIÊN CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG


Quận Liên Chiếu ngăn cách với tỉnh Thừa Thiên - Huế bởi Đèo Hải Vân - nơi được mệnh danh là Thiên hạ Đệ nhất hùng quan. Nằm ven theo vịnh Đà Nẵng, với quốc lộ 1A đi ngang qua và đặc biệt là đầu cửa phía Nam của hầm đường bộ qua đèo Hải Vân; đây là địa phương có điều kiện thuận lợi nhất về giao thông vận tải của thành phố trong tương lai khi Bến xe trung tâm, Nhà ga xe lửa, cảng biển Liên Chiểu và các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ đều nằm trên địa bàn quận. Đây còn là nơi có các khu công nghiệp tập trung lớn của thành phố Đà Nẵng như Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Khu công nghiệp Liên Chiểu.
Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ở đây được cải thiện lên rất nhiều, đời sống đã ổn địng thì họ thường có xu hướng bày trí lại ban thờ gia tiên của mình để tỏ lòng hiếu thuận với người thân.
Trên thị trường đồ thờ bằng đồng để tìm được cơ sở bán sản phẩm vừa có chất lượng vừa nhiều mẫu mã mà giá cả lại phù hợp thì thật sự là khó. Nhưng khi đến với chúng tôi Đồ Đồng Thành Phát sẽ giải cho bạn bài toán đó

BỘ ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG TAM SỰ ĐỈNH NẾN KHẢM NGŨ SẮC 1 CHỮ VÀNG 45CM

Bộ đồ thờ này khiến bàn thờ gia tiên trở nên trang trọng, nghiêm trang hơn. Hiện nay đồ thờ bằng đồng được người Việt đặc biệt ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đời sống tâm linh của người Việt.

Bát Nhang Đồng Song Long Trầu Nguyệt Hun Giả cổ

Bát hương long phụng đồng đỏ hun xanh giả cổ có đường kính 35 cm được các nghệ nhân đúc đồng Thành Phát đúc thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất rồi hun xanh giả cổ rất đặc biệt. Hình ảnh song long trầu nguyệt mang biểu tượng của tài lộc, sức mạnh, quyền thế . Là sản phẩm nằm trong bộ đồ thờ cúng bằng đồng cho nên việc chọn sản phẩm không chỉ phù hợp với gia đình mà còn phải thể hiện giá trị tâm linh.
Ngoài những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cho ban thờ gia tiên mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mặt hàng khác về đồ đồng
Hoành phi câu đối
Tranh đồng
Đồ đồng phòng thủy
Tượng đồng mỹ nghệ
Quà tặng bằng đồng

BỘ HOÀNH PHI CÂU ĐỐI ĐỒNG VÀNG DÀI 1,55M

Trên cuốn thư được các nghệ nhân khảm ba chữ Hán Nôm " Đức Lưu Quang " cùng hình song long trầu nguyệt bên cạnh là các nét hoa văn tinh xảo. Đôi Câu Đối " Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh và Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh " tỏ ý lòng thành đối với ông bà, đối với tổ tiên.

MẶT TRỐNG ĐỒNG TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐỒNG VÀNG  ĐƯỜNG KÍNH TỪ 40 CM TỚI 2 M

Đây là sản phẩm dùng để treo tường làm đồ trang trí cao cấp và sang trọng được các gia đình trưng bày ở phòng khách để thể hiện sự đẳng cấp, sự thành đạt của mình. Được các nghệ nhân của cơ sở đúc đồng Thành Phát đúc thủ công và gia công rất tỉ mỉ, tinh xảo các nét hoa văn mang đậm chất phong tục tập quán cũng như là bản sắc văn hoá của người Việt.

 

 

Mua ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG ĐẸP TẠI QUẬN LIÊN CHIẾU, ĐÀ NẴNG ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG ĐẸP TẠI QUẬN LIÊN CHIẾU, ĐÀ NẴNG tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786