Cơ Sở Đúc Tượng Phật, Chuông Đồng, Tượng Chân Dung Bằng Đồng Uy Tín Tại Đà Nẵng

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất, đúc, bán tượng phật bằng đồng, chuông đồng, tượng chân dung bán thân tại Đà Nẵng và trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đồ Đồng Thành Phát tự hào là một cơ sở uy tín chuyên đúc tượng đồng, đúc chuông đồng, luôn luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng đầu ra có chất lượng, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Pin It

CƠ SỞ ĐÚC TƯỢNG PHẬT, CHUÔNG ĐỒNG, TƯỢNG CHÂN DUNG BÁN THÂN ĐẸP UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG.

Địa chỉ đúc Chuông Đồng Đẹp Uy Tín Tại Đà Nẵng, đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng, đúc chuông đồng đẹp, giá rẻ tại Đà Nẵng. Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất, đúc tượng phật bằng đồng, chuông đồng, tượng chân dung bán thân tại Đà Nẵng và trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đúc Đồng Thành Phát tự hào là một cơ sở uy tín chuyên đúc tượng đồng, đúc chuông đồng, luôn luôn tạo ra những sản phẩm đồ đồng đầu ra có chất lượng, được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin giới một số sản phẩm hoàn thiện đúc tượng phật, đúc chuông đồng, đúc tượng bán thân hoàn thiện được đúc thủ công bằng đồng dưới bàn tay của nghệ nhân của đơn vị Đúc Đồng Thành Phát.

1. Cơ sở chúng tôi đúc hoàn thiện quả chuông đồng, đại hồng chung cho chùa cao 1,76 m nặng 600 kg.

đúc chuông đồng tiếng hay tại đà nẵng

2. Cơ sở Thành Phát Đúc chuông đồng hoàn thiện cho chàu tại Thanh Hóa cao 2,2 m nặng 1500 kg

đúc tượng chuông đồng đẹp tiếng hay tại quận hải châu đà nẵng

3. Đúc đại hồng chung bằng đồng hoàn thiện cho chùa vĩnh phúc tháng 5/2020 cao 1,97 m nặng 1300 kg.

nơi đúc chuông đồng tại liên triểu đà nẵng

4. Đúc chuông đồng đại hồng chung cỡ nhỏ cho đền hoàn thiện ca0 97 cm nặng 75 kg cho đền phú thọ

Chuông Đồng Đỏ Đẹp Tiếng Hay

5. Đúc chuông đồng cỡ nhỏ tầm 30 tới 50 kg được các hộ gia đình mua cho nhà thờ hoặc điện thờ nhỏ

Đúc Chuông Đồng Tiếng Hay

Quy trình đúc chuông đồng - đúc đại hồng chung cỡ lớn cho chùa gửi quý khách tham khảo.

  • Tạo mẫu chuông đồng: Nghệ nhân đúc đồng Thành Phát sẽ tạo mẫu chuông đồng trên đất sét, các họa tiết, hoa văn của chuông sẽ được làm tỉ mỉ từng chi tiết trên khuân đất, với bơn mặt đông tây, nam, bắc.
  • Tạo khuân đúc chuông: Khuân đúc chuông đồng được dùng đất tốt trộn với trấu và giấy gió để làm thành khuân âm bản. Sau đó dùng bùn, trấu và bột chịu nhiệt làm cốt bên trong. Tiếp đó, khuân sẽ được nung cho khô bằng nhiệt độ 700 độ C.
  • Nấu Đồng: Đồng được nấu đạt tới nhiệt độ 1200 độ C, sau đó sẽ cho thêm thiếc, kẽm, chì theo tỉ lệ nhất định. Nấu cho đồng và thiếc, kẽm, chì nóng chảy hoàn toàn. Lúc này mới tiến hành rót đồng vào khuôn. Một lưu ý quan trọng là khuôn đúc phải được nung nóng sao cho khi rót đồng vào thì khuôn đúc cũng đã được nung nóng đỏ. Như vậy nhiệt độ mới tương đương và đồng rót vào không bị cứng lại mà có thể chảy đều đến từng chi tiết.
  • Sửa nguội và hoàn thiện: Công đoạn sửa nguội để những hoa văn, chi tiết được sắc nét và chuẩn xác hơn và loại bỏ những muội đồng thừa trên thân chuông. Nghệ nhân Thành Phát sẽ trạm khắc rõ hoa văn, lấy bóng và làm màu theo yêu cầu của quý khách hàng.

  =====> dưới đây là một số tượng phật bằng đồng được đoen vị đuc tượng đồng Thành Phát Hoàn thiện:

  2. Đúc tượng phật bằng đồng Quán Thế Âm Bồ Tát Cao 1,27 m Ngồi Đài Sen Kết Già.

Đúc Tượng phật

3. Đúc tượng phật bằng đồng, đúc tượng hoàng thần tại cao 1,97 m nặng 500 kg cho khách hoàn thiện.

đúc tượng đồng hoàng thần tài tại thaanh khê đà nẵng

( Đúc tượng đồng hoàn thiện Hoàng Thần tài cao 1,97 m nặng 500 kg )

đúc tượng đồng đẹp uy tín tại hà nội

4. Đúc tượng phật chuẩn đề bằng đồng hoàn thiện cao 1,5 m nặng 500 kg, đúc tượng đồng nguyên khối.

đúc tượng đồng chuẩn đề cao 1,8 m

5. Đúc tượng phật trăm tay ngàn mắt bằng đồng hoàn thiện cao 1,87 m nặng 900 kg

đúc tượng đồng bồ tát trăm tay ngàn mắt cao 2,5 m

 ====>>>>Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình đúc tượng phật của Đồ Đồng Thành Phát:
- Tạo mẫu cho bức tượng: Đồ Đồng Thành Phát khi nhận được hình ảnh mẫu tượng phật theo yêu cầu của khách hàng sẽ đi tạo mẫu từ đất xét.
- Tạo Khuân cho bức tượng: Khi khách hàng hài lòng với mẫu tượng đất, chúng tôi sẽ bắt đầu công đoạn làm khuân cho tượng phật. Nghệ nhân Thành Phát sẽ sử dụng đất, giấy gió và chấu để có thể làm khuôn bản âm cho bức tượng, sau đó sẽ dùng đất bùn đem kết hợp với bột chịu nhiệt và chấu rồi đem làm cốt bên trong. Khuôn của bức tượng rồi nung chín ở nhiệt độ 700 độ C và sau đó để nguội rồi căn chỉnh độ dày mỏng của phần đồng, làm được điều đó phải đòi hỏi nghệ nhân về mặt kĩ thuật rất cao. Sau khi nung lần 1 xong, các nghệ nhân sẽ quét lại một lớp sơn chịu nhiệt và tiếp tục nung ở nhiệt độ 500 C, trước khi ra ghép khuân, khuân tượng phật được nung ở nhiệt độ 500 độ C một lần nữa.
- Nấu chảy nguyên liệu làm bức tượng: Đem nấu đồng ở nhiệt độ 1200 độ C để đồng chảy ra sau đó mới pha tỷ lệ thiếc, kẽm và chì theo yêu cầu đề ra rồi đem chỉnh lại nhiệt độ. Sau khi nấu nung chảy và hòa các nguyên liệu vào chung rồi thì lúc đó mới đem ra và rót vào khuôn.
- Rót đồng đã nung chay vào khuân: Sau khi rót đồng vào và để cho khuôn nguội thì các nghệ nhân sẽ dỡ khuôn ra và lấy bức tượng ra mài, giũa, đục và tác theo đúng với yêu cầu đề ra ban đầu.

1. Đúc tượng chân dung bán thân.

Hình ảnh cụ ông được tạo mẫu hình tỉ mỉ trên đất sét trước khi đi tạo khuân.

Đúc Tượng Chân Dung Bán Thân Bằng Đồng

Hình ảnh cụ ông được tạo mẫu hình tỉ mỉ trên đất sét trước khi đi tạo khuân.

Đúc Tượng Chân Dung Bán Thân Cao 42 cm

Đúc tượng chân dung cụ ông bán thân đẹp.
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tượng đồng chân dung cụ ông bán thân.
- Chất liệu: tượng được đúc bằng đồng đỏ đẹp, bên ngoài được phủ lớp bóng chống oxi hóa,
- Kích thước: cao 42cm.
- Cở sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm-Hưng Yên).
Quy trình đúc tượng đồng chân dung bán thân tại Đồ Đồng Thành Phát:
Khi khách hàng đặt đúc tượng thì cần cung cấp ít nhất một tấm ảnh trực diện chân dung của người cần tạc tượng đồng. Người còn sống thì cần chụp ảnh 4 chiều: chính diện,2 bên tai và sau lưng còn người đã mất cần có ảnh rõ nét, nhiều tư liệu càng tốt( yêu cầu ảnh không chỉnh sửa). 
Các bước tạo mẫu tượng, tạo khuân, nấu đồng, sửa nguội và hoàn thiện tượng cũng giống các bước đúc tượng phật và đúc chuông đồng.
Có thể quý khách hàng muốn tham khảo thêm về tượng phât, chuông đồng, tượng bán thân được đúc thủ công bằng đồng đẹp, khách hàng tham khảo tại Đúc tượng phật, đúc tượng chân dung bán thân, đúc chuông đồng:
 
Đúc tượng chân dung đồng bán thân
 
=====>>>> Xem thêm: 10 mẫu tượng chân dung bán thân bằng đồng hoàn thiện Tại Đây
 
 

Mua Cơ Sở Đúc Tượng Phật, Chuông Đồng, Tượng Chân Dung Bằng Đồng Uy Tín Tại Đà Nẵng ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn Cơ Sở Đúc Tượng Phật, Chuông Đồng, Tượng Chân Dung Bằng Đồng Uy Tín Tại Đà Nẵng tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786