30 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ Được Ưa Chuộng Nhất Tại Đà Nẵng

Ngày nay, tranh đồng mỹ nghệ đã trở thành một trong những đồ trang trí nội thất phổ biến trong mỗi gia đình người Việt. Treo tranh đồng mỹ nghệ không chỉ đơn giản là để thỏa mãn nhãn quan về nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Đồ Đồng Thành Phát đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng phong thủy tại Sài Gòn và trên cả nước, tự hào là cơ sở uy tín chuyên sản xuất, bán tranh đồng mỹ nghệ đẹp.
Pin It
TRANH ĐỒNG MỸ NGHỆ ĐẸP, TRANH ĐỒNG PHONG THỦY TẠI ĐÀ NẴNG
 
30 mẫu tranh đồng mỹ nghệ được ưa chuộng nhất tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.
Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh.
Ngày nay, tranh đồng mỹ nghệ đã trở thành một trong những đồ trang trí nội thất phổ biến trong mỗi gia đình người Việt. Treo tranh đồng mỹ nghệ không chỉ đơn giản là để thỏa mãn nhãn quan về nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc.
Đồ Đồng Thành Phát đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ, tranh đồng phong thủy tại Sài Gòn và trên cả nước, tự hào là cơ sở uy tín chuyên sản xuất, bán tranh đồng mỹ nghệ đẹp.
Dưới đây Đồ Đồng Thành Phát xin giới thiệu các mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp, tranh đồng phong thủy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:
 
1. Tranh đồng Cửu Ngư Vọng Nguyệt.
Tranh Đồng Mỹ Nghệ Cửu Ngư
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng phong thủy Cửu Ngư Vọng Nguyệt
- Chất liệu: tấm đồng nhập khẩu hàn quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ trò đẹp, phủ bì sáng bóng.
- Kích thước: dài 1,5m rộng 80cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng Cửu Ngư Quần Hội
Tranh Cửu Ngư Vọng Nguyệt bằng đồng đẹp dài 1,7m rộng 90cm. Kích thước tham khảo 1,5m x 80cm, 1,7m x 90cm, ngoài ra  Đồ Đồng Thành Phát còn nhận chế tác tranh đồng theo yêu cầu của quý khách hàng như kích thước, khung tranh hay mạ vàng lên bề mặt sản phẩm.
 
Đồ Đồng Thành Phát xin trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng về tranh đồng Cửu Ngư Vọng Nguyệt:
Ý nghĩa của tranh Cửu Ngư Vọng Nguyệt: Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, là con vật ling thiêng, cao quý. Cửu ngư nói tới 9 con cá, số 9 được coi là số đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa và may mắn, " chín "  như được hiểu của thời cơ đến , sự " chín muồi ", còn đọc theo hán việt thì " Cửu" nói lên sự lâu bền mãi mãi, vì thế chín con cá chép biểu tưượng cho sự vương giả thịnh vượng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng đối tác, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.
Tranh Cửu Ngư hợp với tuổi nào? Theo ngũ hành phong thủy , bức tranh cửu ngư quần hội thuộc hành Thủy vì vậy gia chủ thuộc hành Mộc và Kim phù hợp treo tranh  này. Những tuổi thuộc hành Thổ như tuổi Thìn, Tuất, Mùi thì không hợp treo tranh liên quan đến cá và Cửu ngư quần hội nói riêng.
Cách treo tranh đồng Cửu Ngư Vọng Nguyệt? Vị trí cát lợi chuẩn xác trong không gian nhà bạn để treo tranh Cửu Ngư đó là phòng khách. Hướng tốt nhất để treo tranh phong thủy cá chép là hướng Đông, tuy nhiên có thể chọn hướng Đông bắc và Tây nam nếu như không gian trong phòng không đủ rộng.
 
2. Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ .
Tranh Vinh Quy Bái Tổ Đồng Đỏ
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ.
- Chất liệu: tấm đồng đỏ tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh gỗ trò, được sơn màu cánh gián
- Kích thước: dài 1,7m rộng 90cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên)
Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Đẹp
Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ đẹp tại Đà Nẵng. Nghệ nhân Thành Phát đã dùng sơn nền tranh màu đen để làm nổi bật được khung cảnh thôn quê, cùng đoàn người đang rước vị quan đỗ đạt trở về nơi sinh quán. Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, hình ảnh làng quê của người Việt xưa đã được tái hiện lại một cách chân thật, sống động. 
Tranh Vinh Quy Bái Tổ  Treo phòng Khách
Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng đẹp với khung tranh gỗ trò. Với kích thước dài 2,3m rộng 1,3m, đây là bức tranh cỡ đại, phù hợp khi treo ở phòng khách rộng hay nhà thờ họ lớn.
Đồ Đồng Thành Phát xin giải đáp một số câu hỏi phổ biến nhất về tranh đồng phong thủy Vinh Quy Bái Tổ:
Vinh Quy Bái Tổ là gì? Vinh quy bái tổ là câu nói chỉ tục lệ những người sau khi đạt được công danh, vinh hiển, vẻ vang thì sẽ trở về quê hương bái kiến tổ tiên, ra mắt họ hàng làng xóm, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ về nguồn cội của mình, ghi nhớ công ơn của các bậc tiền nhân đi trước, tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ý nghĩa của tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ: Tranh đồng Vinh Quy Bái tổ là một dòng tranh đồng mỹ nghệ thường được những người kinh doanh hoặc thành công trong sự nghiệp treo phòng khách hay nhà thờ họ. Tranh vừa mang ý nghĩa đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” , đồng thời khuyến khích giới trẻ hăng hái học hành, thành công trong cuộc sống.
 Cách treo tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ:  treo tranh trong phòng khách hay phòng thờ gia tiên bao giờ cũng phải treo bức tranh có hướng đoàn ngựa đi vào phía trong nhà, không được để hướng đoàn ngựa đi ra ngoài nhà.
 
3. Tranh đồng Tứ Qúy.
Tranh Đồng Tứ Quý Mạ vàng 24 k
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng Tứ Qúy mạ vàng 24k.
- Chất liệu: tấm đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ công nghiệp.
- Kích thước: cao 80cm rộng 30cm.
- Cơ sở sản xuất:  tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên) 
Bộ Tranh Tứ Quý Bằng Đồng
Mẫu tranh Tứ Qúy bằng đồng đẹp cao 1,2m rộng 38cm. Tranh được làm từ tấm đồng vàng, khung gỗ công nghiệp. 
tranh tứ quý đồng vàng nền xanh đẹp
Tranh đồng Tứ Qúy đẹp treo phòng khách. Bộ tranh dài 80cm rộng 40cm, màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng đồng vàng và nền tranh sơn màu xanh. 
Khách hàng mua tranh đồng Tứ Qúy cần phải nắm được một số thông tin cơ bản sau:
Ý nghĩa của tranh đồng Tứ Qúy: Tranh Tứ Qúy “ mai- trúc- cúc- tùng” là biểu tượng của bốn mùa xuân – hạ - thu –đồng, mỗi loài hoa, loài cây lại mang một đặc trưng và ý nghĩa phong thủy riêng. Cây Mai đại diện cho mùa xuân, biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển. Trúc là loài cây đại diện cho mùa hè, thể hiện sự ngay thẳng, chính trực. Cúc thể hiện cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào, đại diện cho mùa Thu. Còn Tùng là loại cây đại diện cho mùa đông, tuy loại cây này mọc trên núi cao chịu nhiều sương gió nhưng nó vẫn sống hiên ngang thể hiện sức sống bền bỉ, mạnh mẽ. Mỗi bức tranh lại mang một sắc thái khác nhau nhưng đều nói về chí khí của người quân tử : bất khuất, hiên ngang, ngay thẳng, sống cao thượng.
Treo tranh Tứ Qúy ở đâu thì hợp lí? Nên treo tranh Tứ Qúy tại phòng khách hoặc phòng làm việc là thích hợp nhất, tạo được không gian sang trọng mà gần gũi với thiên nhiên, xua đi mệt mỏi, căng thẳng trong những ngày làm việc.
Cách treo tranh Tứ Quý đẹp : 
- Đặt tranh đồng Tứ Qúy theo đúng thứ tự để tranh thể hiện cho bốn mùa Xuân, Hạ , Thu, Đông. 
- Tranh Tứ Qúy có tính Mộc vì vậy treo tranh ở hướng nam thuộc Hỏa sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.
 
4. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió.
Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió Mạ Vàng 24 k
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng
- Chất liệu: Cả khung tranh và bức tranh đều được làm từ tấm đồng liền nhập khẩu tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem. Tranh được mạ vàng 24k sáng bóng.
- Kích thước: dài 1,27m rộng 1,27m.
- Cở sở sản xuất:  tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn lâm – Hưng Yên)
Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió dài 1,7 m rộng 0,9 m
Giá tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió tại Đà Nẵng.  Bức tranh dài 1,7m rộng 90cm có chất liệu là tấm đồng vàng tinh khiết, khung tranh phổ thông là gỗ trò, nếu khách hàng muốn khung tranh là các loại gỗ cao cấp như gỗ dổi, gụ, hương hay bề mặt sản phẩm được thiếp vàng thì chúng tôi – Đồ Đồng Thành Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó.
Khách hàng muốn treo tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió thì cần phải có những hiểu biết về dòng tranh đồng phong thủy này: 
Thuận Buồm Xuôi Gió là gì? Đây là một câu thành ngữ được rất nhiều người sử dụng. Thuận – Xuôi: Là chỉ về cùng một phía, cùng một hướng, không gặp cản trở gì còn Buồm – Gió là mối quan hệ tương trợ lẫn nhau, buồm phải có gió mới di chuyển được. Gió còn phải gió thuận chiều, xuôi chiều thì con thuyền mới đi được nhanh.
Ý nghĩa của tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió: Bức tranh khắc họa hình ảnh con thuyền buồm căng gió đang lướt nhẹ trên mặt nước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn.
Gia chủ tuổi nào thì hợp với tranh Thuận Buồm Xuôi Gió ? Những người thuộc mệnh Mộc rất thích hợp để treo dòng tranh phong thủy này, ngoài ra người mệnh Kim cũng treo được.
Cách treo tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió hợp lí: Treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió có hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà, không được để mũi thuyền hướng ra ngoài nhà, ngoài phòng vì như thế sẽ là mang tài lộc ra ngoài. Có thể treo tranh ở hướng Bắc hoặc hướng Đông.
 
5. Tranh đồng mỹ nghệ Mã Đáo Thành Công.
Tranh Đồng bát Mã Thành Công
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng Mã Đáo Thành Công 
- Chất liệu: tấm đồng nhập khẩu Hàn Quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh gỗ trò đẹp. Bức tranh được mạ vàng 24k theo yêu cầu của khách hàng.
- Kích thước: dài 1,5 m rộng 80cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng Bát Mã Thành Công Thiếp Vàng 9999
Mẫu tranh Mã Đáo Thành Công đẹp tại Đà Nẵng. Bức tranh dài 1,67m rộng 1,07m, khách hàng có thể tham khảo các kích thước như 1,5m x 80cm, 1,7m x 90cm, 2,3m x 1,3m. Khách hàng có thể đặt tranh theo kích thước mình mong muốn, và nghệ nhân Thành Phát cần 15-20 ngày để hoàn thiện bức tranh đồng.
Một số kiến thức cơ bản mà người mua tranh đồng phong thủy Mã Đáo Thành Công cần nắm đươc:
Ý nghĩa của tranh Mã Đáo Thành Công: khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài thì lựa chọn tranh đồng Mã Đáo Thành Công là hợp lí, bức tranh phù hợp với người làm kinh hoanh, buôn bán hoặc làm quà tặng cửa hàng khai trương, đối tác kinh doanh…với mong muốn mọi việc làm ăn đều đi tới “ Thành công”.
Tranh đồng Bát Mã hợp với tuổi nào? Trong phong thủy, Ngựa hợp với những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa, ngoài ra những người tuổi Dần, Thìn ,Tuất, Hợi cũng rất hợp với tranh đồng Bát Mã.
Cách treo tranh Mã Đáo thành Công: treo tranh theo hướng ngựa chạy vào nhà để ngựa mang may mắn, tài lộc về nhà, không được để hướng ngựa chạy ra ngoài, vì như vậy sẽ mang của cải, sự may mắn khỏi gia chủ.
 
6. Tranh Đồng Quê bằng đồng.
Tranh Đồng Quê Hun Giả Cổ Dài 2,3 m
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng
- Chất liệu: tấm đồng tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem được hun giả cổ. Khung tranh gỗ trò đẹp.
- Kích thước: dài 2,3m rộng 1,3m.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng Mỹ Nghệ  Tranh Đồng Quê
Mẫu tranh Đồng Quê bằng đồng vàng đẹp. Bức tranh dài 1,7m rộng 90cm với khung tranh được làm từ gỗ trò, phủ bì sáng bóng và sơn màu cánh gián.
Một số thông tin về tranh đồng mỹ nghệ Đồng Quê quý khách hàng cần nắm rõ:
Ý nghĩa của tranh Đồng Quê bằng đồng: Cảnh làng quê xưa với cây đa, giếng nước, sân đình được tái hiện lại một cách sinh động, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục mang lại cho người nhìn cảm giác thân thương mà gần gũi. Tranh thường được bày trí ở phòng khách và được người lớn tuổi ưa chuộng, bởi họ muốn khi nhìn vào bức tranh, luôn có được cảm giác yên bình, an lạc, không còn cảm giác bộn bề xô bồ của cuộc sống hiện tại.
Treo Tranh Đồng Quê ở đâu thì hợp lí? Bức tranh đồng quê nên được đặt ở cung Đông Nam  của phòng khách thì gia chủ sẽ rất có lợi cho việc phát tài lộc.
 
7. Tranh Chữ Thư Pháp bằng đồng.
Chữ Nhẫn Thư Pháp Mạ Vàng Cao Cấp
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Chữ  Nhẫn Bằng Đồng
- Chất liệu: tấm đồng tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ công nghiệp. Bức tranh được mạ vàng 24k sáng bóng.
- Kích thước: dài 80cm rộng 55cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).
Ý nghĩa của tranh đồng chữ Nhẫn: Nhẫn là nhẫn nhục, là nhịn, là chịu đựng phần kém về mình, phần thiệt thòi về mình. Người xưa thường hay nói : một câu nhịn chín điều lành, hay “ chữ nhẫn là chữ tương vàng, ai mà nhẫn được thì càng sống lâu”. Ngày nay, tranh đồng chữ Nhẫn được nhiều người ưa chuộng treo trong phong khách hay phòng làm việc bởi nó mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhẫn giúp con người vượt qua khó khăn thử thách, giúp cuộc sống vui vẻ, tinh thần thoải mái. Treo tranh đồng chữ Nhẫn để nhắc nhở chúng ta, trong mọi hoàn cảnh, mọi công việc khó khăn không nên nóng nảy mà phải giữ được đức tính nhẫn lại.
Chữ Tâm Thếp Vàng 9999 Cao Cấp
Tranh đồng chữ Tâm đẹp tại Đà Nẵng. Sản phẩm cao 1,33m rộng 81cm, chữ Tâm sáng bóng, nổi bật trên nền sơn tranh màu đỏ. Bức tranh được thiếp vàng 9999 theo yêu cầu của khách hàng.
Ý nghĩa của tranh đồng chữ Tâm: Tranh đồng thư pháp chữ Tâm luôn được người lớn tuổi ưa ái, lựa chọn làm đồ trang trí nội thất ngày nay. Treo tranh đồng chữ Tâm để luôn nhắc nhở mình phải giữ tâm sáng và để răn dạy con cháu sau này phải luôn ý thức về tâm thức của mình “ Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”.
Đồ Đồng Thành Phát còn rất nhiều sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ đẹp, tranh đồng phong thủy, có thể quý khách hàng muốn tham khảo thêm click tại đây.
Tranh Vinh Hoa Phú Quý Đồng Mạ Vàng
Tranh Bát Hạc Quy Viên Đẹp
 Tranh Tùng Hạc Đẹp

Qúy khách hàng có thể tham khảo Đồ Đồng Mỹ Nghệ của Đồ Đồng Thành Phát,như:

Đồ thờ cúng bằng đồng

tượng đồng mỹ nghệ

hoành phi câu đối

vật phong thủy bằng đồng

quà tặng bằng đồng

MỌI CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ:

-Hà Nội : 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
-Tp,HCM : 524 B - An Dương Vương - Phường 9 - Q5 - HCM
- Đà Nẵng : 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng

- Hotline: 0963 514 966 – 0963 523 786
- Email: mynghethanhphat@gmail.com
- Miễn Phí

Giao hàng trên toàn quốc
An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: phohangdong.com

Mua 30 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ Được Ưa Chuộng Nhất Tại Đà Nẵng ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn 30 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ Được Ưa Chuộng Nhất Tại Đà Nẵng tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786