100 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ, Tranh Phong Thủy Đẹp Tại Sài Gòn

Trên thị trường ngày nay, dòng tranh đồng cạnh tranh với các sản phẩm tranh gỗ, tranh thêu tay, tranh sơn dầu, tranh sơn mài… Tuy nhiên, các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ luôn được mọi người ưu ái lựa chọn, bởi tranh đồng được tạo hình bắt mắt, sản phẩm sang trọng, bền với thời gian mà giá cả lại hợp lí.
Pin It
100 MẪU TRANH ĐỒNG MỸ NGHỆ ĐẸP, TRANH ĐỒNG PHONG THỦY TẠI SÀI GÒN
 
Các mẫu tranh đồng mỹ nghệ được ưa chuộng nhất tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng.
 Sài Gòn vốn được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông. Thành phố này sở hữu cho mình vẻ đẹp lộng lẫy của một đô thị bậc nhất cả nước, ẩn chứa bên trong nó nhiều điều bất ngờ thú vị.
Trên thị trường ngày nay, dòng tranh đồng cạnh tranh với các sản phẩm tranh gỗ, tranh thêu tay, tranh sơn dầu, tranh sơn mài… Tuy nhiên, các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ luôn được mọi người ưu ái lựa chọn, bởi tranh đồng được tạo hình bắt mắt, sản phẩm sang trọng, bền với thời gian mà giá cả lại hợp lí.
Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất, bán tranh đồng mỹ nghệ đẹp, tranh đồng phong thủy đã cung cấp rất nhiều sản phẩm tranh đồng cao cấp tại Sài Gòn. Đội ngũ nghệ nhân Thành Phát với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vự đồ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ - tư vấn.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu tranh đồng mỹ nghệ đẹp, tranh đồng phong thủy tại Đồ Đồng Thành Phát:
 
1. Tranh đồng phong thủy Mai Hóa Rồng.
Tranh Đồng Mai Hóa Rồng Đồng Vàng
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng phong thủy Mai Hóa Rồng
- Chất liệu: tấm đồng nhập khẩu hàn quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ trò đẹp, được phủ bì sáng bóng, sơn màu cánh gián.
- Kích thước: dài 1,5m rộng 1,5m.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh đồng mỹ nghệ mai hóa rồng
Tranh Mai Hóa Rồng bằng đồng đẹp tại Sài Gòn. Bức tranh dài 1,5m rộng 80cm được làm từ đồng vàng đẹp, khung tranh gỗ trò.  Kích thước tham khảo 1,5m x 1,5m, 1,5m x 80cm, 1,7m x 90cm, ngoài ra chúng tôi còn nhận chế tác tranh đồng theo yêu cầu của quý khách hàng, nhận dát vàng 9999 lên bề mặt sản phẩm. 
Tranh đồng mỹ nghệ Mai Hóa Rồng
Tranh Mai Hóa Rồng bằng đồng dài 1,7m rộng 90cm
Tranh đồng Mai Hóa Rồng cao cấp. Tranh đồng mai hóa rồng được làm hoàn toàn bằng đồng và nó được gò đúc theo phương pháp thủ công bởi vậy độ tinh sảo của bức tranh rất cao. Tranh đồng mai hóa rồng không chỉ được coi là tranh đồng mỹ nghệ đẹp mà nó cũng được coi là một bức tranh đồng phong thủy hay và ý nghĩa.
Để hiểu sâu về tranh phong thủy Mai Hóa Rồng, quý khách hàng cần phải biết về một vài thông tin cơ bản như: Mai Hóa Rồng là gì? Tranh đồng Mai Hóa Rồng dùng để làm gì? Tranh hợp với tuổi nào?  treo tranh như thế nào? … Đồ Đồng Thành Phát sẽ trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của khách hàng:
Tại sao lại đặt tên tranh là Mai Hóa Rồng? Mai loài cây đẹp vừa mang cái đẹp của thẩm mỹ vừa mang cái đẹp của sự bình an. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, thân cây hoa Mai cằn cỗi hóa Rồng, loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường…
Ý nghĩa của tranh đồng Mai Hóa Rồng? Cây mai tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc: Thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa. Hoa mai thường nở trước khi xuân đến và luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng, liêm khiết của người quân tử. Bức tranh họa cảnh chim hỷ thước đậu trên cành mai mang ý nghĩa “Hỷ báo tảo xuân” báo tin vui về mùa xuân. 
Treo tranh Mai Hóa Rồng ở đâu thì hợp lí? Các bức tranh cây mai nên treo ở những vị trí cát lợi trong phòng khách. Treo bức tranh này ở phương vị tương sinh thuộc hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng chính Tây là phù hợp, không nên treo tranh ở hướng chính Đông của ngôi nhà vì đó là phương vị xung khắc đối với loài chim hỷ thước.
Tranh phong thủy Mai Hóa Rồng hợp với tuổi nào? Nếu bức tranh kết hợp giữa hoa mai và các loài chim thì nên lấy các loài chim là chủ thể cho bức tranh và dựa vào loài chim để xác định những điều nên và không nên. Vì tranh Mai Hóa Rồng có đôi chim hỷ thước nên những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu (tuổi Thìm, Tỵ, Sửu) trong 12 con giáp có thể treo bức tranh này, những người cầm tinh con vật xung khắc với loài chim như chó, mèo, gà (tuổi Tuất, Mão, Dậu) thì không nên treo.
 
2. Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ.
Tranh Đồng Mỹ Nghệ Vinh Quy Bái Tổ
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ.
- Chất liệu: tấm đồng tinh khiết nhập khẩu Hàn Quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh làm từ gỗ trò, được phủ bì tỉ mỉ,sấy chống mối mọt, sơn màu cánh gián.
- Kích thước: dài 1,5m rộng 80cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).
 Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Đẹp
Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng đỏ dài 1,7m rộng 90cm với khung tranh gỗ trò được phủ bì sáng bóng. Tranh đồng mỹ nghệ Vinh Quy Bái Tổ khắc họa một cách sinh động diễn tả cảnh tân khoa được nhà vua ban yến tiệc, mũ áo, cân đai và cho lính hầu đưa rước về nơi sinh quán "Vinh Quy Bái Tổ".  Nghệ nhân Thành Phát đã rất tỉ mỉ trong từng công đoạn làm tranh, từ việc chạm khắc họa tiết con người, khung cảnh làng quê sắc nét đến việc đóng khung tranh, phủ bì, hoàn thiện bức tranh.
Tranh Vinh Quy Bái Tổ  Đẹp Treo phòng Khách
Tranh đồng mỹ nghệ Vinh Quy Bái Tổ đẹp tại Hà Nội. Đây là bức tranh cỡ đại dài 2,3m rộng 1,3m, tranh phù hợp treo phòng khách rộng rãi hay treo nhà thờ họ.
Đồ Đồng Thành Phát xin cung cấp một vài thông tin cơ bản về Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ:
Vinh Quy Bái Tổ là gì? Vinh Quy Bái Tổ không chỉ là vinh dự cho vị tân khoa, cho cha mẹ họ hàng, làng xóm mà còn là dịp để vị tân khoa bỏ bày lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và thầy dạy theo đúng đạo lý truyền thống Việt Nam: "Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy". 
Ý nghĩa của tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ: Treo tranh Vinh Quy Bái Tổ như một cách để báo hiếu cha mẹ, mang thanh danh về cho gia đình, vừa thể hiện được truyền thống văn hóa “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta.  Tranh mang ý nghĩa với niềm tự hào của gia chủ, tranh cũng đồng thời nhắc nhở, giáo dục và khuyên răn con cháu chăm chỉ học hành, đỗ đạt trong sự nghiệp của mình.
Treo tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ như thế nào thì hợp lý? Với bức tranh Vinh Quy Bái Tổ chúng ta có thể treo ở vị trí dễ thấy trong gia đình hay treo trong nhà thờ tổ của dòng họ để con cháu trong nhà thấy mà biết phấn đấu, cố gắng học tập.
Tranh Vinh Quy Bái Tổ phù hợp với người nào? Những doanh nhân, người đỗ đạt hay những người thành công trong cuộc sống rất phù hợp để treo dòng tranh đồng mỹ nghệ này. Gia chủ tuổi nào cũng có thể treo tranh Vinh Quy Bái Tổ trong phòng khách hay nhà thờ họ.
 
3. Tranh đồng Tứ Qúy
Tranh Tứ Quý Bằng Đồng đep
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Tứ Qúy bằng đồng
- Chất liệu: tấm đồng tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ trò.
- Kích thước: dài 1,14m rộng 40cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).
 Bộ Tranh Tứ Quý Bằng Đồng
Mẫu tranh Tứ Qúy bằng đồng đẹp tại Sài Gòn dài 80cm rộng 30cm. Tranh có chất liệu làm từ tấm đồng liền, khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh gián. Nghệ nhân Thành Phát đã rất tỉ mỉ trong từng công đoạn làm tranh, từ việc chạm khắc họa tiết đến việc đóng khung tranh, phủ bì, hoàn thiện bức tranh.
 tranh tứ quý đồng vàng nền xanh đẹp
Tranh đồng phong thủy Tứ Qúy treo phòng khách.
Có rất nhiều khách hàng khi đến xem tranh đồng mỹ nghệ đẹp tại Đồ Đồng Thành Phát rất thích tranh đồng Tứ Qúy và có những thắc mắc về tranh, dưới đây chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi phổ biến nhất:
Ý nghĩa của tranh đồng Tứ Qúy: Trong tranh tứ quý, mỗi bức tranh lại mang một sắc thái khác nhau nhưng đều nói về chí khí của người quân tử. Tứ Qúy “ tùng- cúc- trúc- mai”. Tùng là loại cây đại diện cho mùa đông có sức sống bền bỉ, mạnh mẽ nên Tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hoa Cúc đại diện cho mùa thu, Cúc thể hiện cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Cây Trúc đại diện cho mùa hè, còn mang ý nghĩa ngay thẳng, chính trực. Còn cây Mai đại diện cho mùa xuân, trong phong thủy, hoa Mai còn biểu tượng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang.
Tranh Tứ Qúy treo ở đâu thì hợp lí? Tranh đồng Tứ Qúy nên treo tại phòng khách hoặc phòng làm việc, vừa đạt được thẩm mĩ cao cho ngôi nhà vừa mang lại cảm giác thư thái, hòa mình vào vẻ đẹp của thiên nhiên bốn mùa.
Tranh Tứ Qúy hợp với tuổi nào?  Tranh Tứ Qúy bằng đồng là dòng tranh dễ treo, phù hợp với tất cả tuổi của gia chủ.  Người lớn tuổi rất thích treo tranh Tứ Qúy trong nhà bởi vì treo tranh tứ quý không đơn giản chỉ là để thỏa mãn nhãn quan về nghệ thuật, mà còn để suy ngẫm về cuộc sống từ đó tự mình học hỏi những đức tính tốt và răn dạy con cháu.
Cách treo tranh Tứ Quý đẹp 
- Tranh Tứ Qúy Mai -Trúc - Cúc - Tùng đại diện cho bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông nên khi treo tranh gia chủ phải đặt đúng thứ tự từ trái sang phải Mai – Trúc – Cúc – Tùng.
- Hướng treo: Tranh đồng mỹ nghệ Tứ Qúy có tính Mộc nên treo tranh Tứ Qúy hướng nam thuộc Hỏa sẽ mang lại cho gia đình sự may mắn và hạnh phúc vì Mộc sinh Hỏa.
 
4. Tranh Mừng Thọ bằng đồng.
Tranh Đồng Mừng Thọ Song Cụ Đẹp
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Mừng Thọ Song Lão bằng đồng
- Chất liệu: tấm đồng nhập khẩu Hàn Quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh gỗ tự nhiên, được phủ bì sáng bóng, sơn màu cánh gián.
- Kích thước: dài 1,25m rộng 67cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng Mừng Thọ Mạ Vàng 24 k
Tranh Mừng Thọ Cụ Ông đẹp năm 2018. Sản phẩm được làm bằng tấm đồng vàng nhập khẩu đạt chuẩn đồng tinh khiết và được mạ vàng 24k, khung gỗ tự nhiên phun màu cánh gián. Dưới bàn tay của nghệ nhân Thành Phát, hình ảnh cụ ông râu tóc bạc phơ quây quần bên đàn cháu nhỏ đươc khắc họa tỉ mỉ, sắc nét, nổi bật trên nền sơn đỏ.
Tranh Đồng Chúc Thọ Bà Đẹp
Tranh Đồng Mừng Thọ Cụ Bà đẹp tại Sài Gòn dài 90cm rộng 60cm. Tranh mừng thọ ông bà, cha mẹ là món quà độc đáo và không thể thiếu trong mỗi dịp lễ mừng thọ của người Việt. 
Ý nghĩa của tranh đồng Mừng Thọ: Lễ mừng thọ được tổ chức vào dịp đầu xuân là để chúc thọ cho ông bà luôn được sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và việc làm đó mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc. Tranh đồng mừng thọ là món quà đầy ý nghĩa dùng để biếu tặng ông bà, cha mẹ thể hiện đạo lí truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta.
 
5. Tranh đồng phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió.
Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi gió Đẹp
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng
- Chất liệu: tấm đồng liền tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh gỗ trò, được phủ bì sáng bóng, sấy chống mối mọt và sơn màu cánh gián
- Kích thước: dài 1,5m rộng 80cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng Mỹ Nghệ Thuận Buồn Xuôi Gió
Giá tranh Thuận Buồm Xuôi Gió tại Sài Gòn dài 1,7m rộng 90cm. Tranh được làm từ tấm đồng vàng tinh khiết, nếu khách hàng muốn lựa chọn dòng tranh cao cấp thì có thể lựa chọn những sản phẩm tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng. 
Tranh Đồng Thuận Buồn Xuôi Gió
Tranh phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng. Với kích thước dài 2,3m rộng 1,3m, đây là bức tranh cỡ đại phù hợp với nơi treo tranh rộng rãi hay phòng khách lớn. Ngoài ra Đồ Đồng Thành Phát nhận chế tác tranh đồng mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng, thiếp vàng lên bề mặt sản phẩm.
Đồ Đồng Thành Phát xin cung cấp một vài thông tin cơ bản về Tranh đồng phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió:
Ý nghĩa của tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió: Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió khắc họa hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển, thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. 
Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi nào? Tranh thuận buồm xuôi gió có nước và nước là nền tảng chính, nên tranh thuộc hành Thủy thích hợp nhất với những người thuộc mệnh Mộc, ngoài ra một số người mệnh kim cũng treo được. Bức tranh phù hợp với người kinh doanh, buôn bán mang ý nghĩa sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh.
Cách treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió: Tranh có thể treo ở hướng Bắc hoặc hướng Đông, treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió có hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà, không được để mũi thuyền hướng ra ngoài nhà, ngoài phòng vì như thế sẽ là mang tài lộc ra ngoài.
 
6. Tranh đồng mỹ nghệ Mã Đáo Thành Công.
Tranh Mã Đáo Thành Công Biếu Tặng
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng
- Chất liệu: tấm đồng nhập khẩu Hàn Quốc dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ trò, được phủ bì cẩn thận, sấy chống mối mọt.
- Kích thước: dài 1,67m rộng 1,07m.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng bát Mã Thành Công
Mẫu tranh đồng Mã Đáo Thành Công đẹp dài 1,5m rộng 80cm. Ở Việt Nam, người ta thương treo tranh ngựa mối dịp tết đến xuân về và hay dùng tranh Mã Đáo Thành Công để làm món quà quý giá tặng tân giá, khai trương công ty – doanh nghiệp với hàm ý may mắn, tài lộc, thành công, thăng tiến.
Tranh Đồng Bát Mã Thành Công Mạ Vàng 24 k
Tranh đồng Mã Đáo Thành Công biếu tặng. Đây là bức tranh cỡ đại  2,3m x 1,3m được mạ vàng 24k sáng bóng, nghệ nhân Thành Phát dùng nền sơn tranh màu đỏ để làm nổi bật họa tiết của bức tranh. Khách hàng có thể đặt tranh theo kích thước mình mong muốn, và nghệ nhân Thành Phát cần 15-20 ngày để hoàn thiện bức tranh đồng.
Một số kiến thức cơ bản mà người mua tranh đồng phong thủy Mã Đáo Thành Công cần nắm đươc:
Ý nghĩa của tranh Mã Đáo Thành Công: Trong phong thủy, con ngựa không những là con vật trung thành mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Tranh đồng Mã Đáo Thành Công khắc họa hình ảnh tám con ngựa đang phi hành thẳng tiến và khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài thì lựa chọn ngựa phong thủy là hợp lý.
Tranh đồng Bát Mã hợp với tuổi nào?  Tranh Bát Mã hợp nhất với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa, bên cạnh đó, người tuổi Dần, Thìn, Tuất, Hợi cũng rất hợp để treo tranh này.
Treo tranh Mã Đáo thành Công như thế nào?  Treo tranh phong thủy Mã Đáo Thành Công ở phòng khách hoặc phòng làm việc là thích hợp nhất. Phải đặt tranh theo hướng ngựa chạy vào trong nhà với ý nghĩa mang may mắn, tài lộc về nhà, không được để hướng ngựa chạy ra ngoài. 
 
7. Tranh Chữ Thư Pháp bằng đồng.
Chữ Lộc Thư Pháp Mạ Vàng
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Chữ  Lộc Bằng Đồng
- Chất liệu: tấm đồng nhập khẩu dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh được làm từ gỗ công nghiệp. Sản phẩm được mạ vàng 24k tỉ mỉ, sáng bóng.
- Kích thước: dài 81cm rộng 61cm.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm – Hưng Yên).
Ý nghĩa tranh chữ Lộc bằng đồng: Mỗi khi tết đến xuân về, tranh đồng chữ Lộc được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Lộc như biểu tượng của sự phát đạt, treo tranh chữ Lộc với hy vọng tài lộc tấn tới, thành đạt và may mắn.
Chữ Tâm Thếp Vàng 9999 Cao Cấp
Tranh đồng chữ Tâm đẹp tại Sài Gòn cao 1,5m rộng 80cm. Sản phẩm được thiếp vàng 9999 cao cấp, chữ Tâm đồng vàng sáng bóng nổi bật trên nền tranh.
Ý nghĩa của tranh đồng chữ Tâm: treo tranh đồng thư pháp chữ Tâm giúp ta luôn được nhắc nhở và ý thức về tâm thức của mình, giúp mình luôn giữ tâm sáng, ngay thẳng, bình yên.
 
8. Tranh Đồng Quê bằng đồng.
Tranh Đồng Quê Bằng Đồng dài 2,3 m, rộng 1,3 m
Thông tin về sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Tranh Đồng Quê Bằng Đồng
- Chất liệu: tấm đồng tinh khiết dày từ 5dem đến 7dem. Khung tranh có chất liệu là gỗ trò đẹp, được phủ bì sáng bóng, sấy chống mối mọt.
- Kích thước: dài 2,3m rộng 1,3m.
- Cơ sở sản xuất: tại Đồ Đồng Thành Phát (Văn Lâm – Hưng Yên).
Tranh Đồng Quê Hàng Kỹ Đẹp
Tranh Đồng Quê đẹp treo phòng khách dài 1,7m rộng 90cm. Bức tranh thể hiện cả một tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục. Cảnh làng quê xưa với cây đa, giếng nước, sân đình được tái hiện lại một cách sinh động nhưng sự thanh bình, an nhiên của làng quê xưa giờ chỉ còn trong kí ức của những người lớn tuổi.
Đồ Đồng Thành Phát xin giải đáp một số câu hỏi về thông tin tranh Đồng Quê:
Ý nghĩa của tranh Đồng Quê bằng đồng: Tranh Đồng Quê đầy sinh động, khắc họa khung cảnh thôn quê với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều , Canh, Mục., tạo cảm giác gần gũi với con người ở thực tại- hiện đại. 
Treo Tranh Đồng Quê ở đâu? Bức tranh Đồng Quê nên treo ở vị trí dễ nhìn ở phòng khách, phòng trưng bày hay phòng đọc sách. Đặc biệt, người sử dụng đặt tranh ở cung Đông Nam thì sẽ rất có lợi cho gia chủ về tài lộc.
Tranh Đồng Quê hợp với tuổi nào? Tranh phù hợp với tất cả tuổi của gia chủ vì vậy mà tranh Đồng Quê đã trở thành một trong những dòng tranh được ưa chuộng trên thị trường ngày nay.
Có thể quý khách hàng muốn tham khảo thêm sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ đẹp tại Đồ Đồng Thành Phát
Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng Đỏ
Tranh Phong Thủy Anh Hùng Sơ Lâm Mạ Vàng
Tranh Đồng Bách Hạc QUần Tùng Mạ Vàng 24 K

Qúy khách hàng có thể tham khảo Đồ Đồng Mỹ Nghệ của Đồ Đồng Thành Phát,như:

Đồ thờ cúng bằng đồng

tượng đồng mỹ nghệ

hoành phi câu đối

vật phong thủy bằng đồng

quà tặng bằng đồng

MỌI CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI THEO ĐỊA CHỈ:

-Hà Nội : 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
-Tp,HCM : 524 B - An Dương Vương - Phường 9 - Q5 - HCM
- Đà Nẵng : 128 Nguyễn Chi Phương - Q. Thanh Khê - Đà Nẵng

- Hotline: 0963 514 966 – 0963 523 786
- Email: mynghethanhphat@gmail.com
- Miễn Phí

Giao hàng trên toàn quốc
An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: phohangdong.com

Mua 100 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ, Tranh Phong Thủy Đẹp Tại Sài Gòn ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn 100 Mẫu Tranh Đồng Mỹ Nghệ, Tranh Phong Thủy Đẹp Tại Sài Gòn tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786