Xem nhanh nội dung

Lựa chọn tranh đồng mừng thọ xuân nhâm dần 2022. Món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà nhân ngày gia đình xum họp : Tranh đồng mừng thọ cụ ông, bà.Ngày nay, trong gia đình khi có ông bà, cha mẹ ở tuổi 70, 80, 90… thì con cháu thường tổ chức mừng thọ.Lễ mừng thọ thường nhằm dịp sinh nhật hoặc ngày xuân – dịp Tết Nguyên đán. Đây là dịp con cháu báo hiếu ông bà, cha mẹ. Lễ tổ chức to hay nhỏ đều thể hiện được niềm vui của gia đình vì có người sống thọ. Mỗi xã, mỗi phường ngày nay hầu hết có Hội thọ của các cụ cao tuổi. Khi các cụ bảy, tám mươi tuổi được hội thọ đến chúc mừng, chụp ảnh, tặng quà lưu niệm,.., bức tranh đồng mừng thọ cụ ông, bức tranh đồng mừng thọ cụ bà, tranh đồng chúc thọ ông bà bằng đồng được dùng trong những đám chúc thọ, mừng xuân tuổi mới cho các cụ ông, cụ bà.

tranh mừng thọ ông bà

Giá bức tranh đồng chuc thọ cụ bà bằng đồng dài 1,07 m rộng 74 cm giá 4.500.000 Km còn 3.600.000 đ

Những dịp như thế này mang lại cho các cụ tình cảm ấm áp của thê hệ cháu con, của phố phường, làng xã mà không cảm thấy cô đơn khi tuổi già, sức yếu lúc cuối đời. Hiếu thảo được xem như là một đặc tính luân lý của người Việt Nam vì mọi người đều bày tỏ lòng hiếu thảo của mình hằng ngày qua hành động và tưởng nghĩ. Con cháu hiếu thảo với ông bà cha mẹ đều chú tâm phụng dưỡng lúc còn sống, trong tuổi già và nhớ lo cúng giỗ khi các cụ qua đời. Lòng hiếu thảo không căn cứ nơi giá trị của vật chất hay số lượng của thức uống, miếng ăn mà đặt trên nền tảng của lòng tưởng nhớ hàng ngày.

tranh mừng thọ song cụ bằng đồng

Giá bức tranh đồng chuc thọ ông bà bằng đồng dài 1,07 m rộng 74 cm giá 4.500.000 Km còn 3.600.000 đ

Tranh Đồng Mừng Thọ ông, bà, ông bà là món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, mang đầy sự thành kính, lòng hiếu thảo mà con cháu muốn dành cho ông bà của mình nhân ngày mừng thọ. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc 1 vài lưu ý cũng như hiểu thêm chi tiết khi mua tranh đồng mừng thọ cho ông bà của mình, lựa chọn bức tranh đồng mừng thọ cụ ông, tranh đồng mừng thọ cụ bà, tranh đồng mừng thọ song cụ bằng đồng đẹp ý nghĩa với kích thước tranh đồng chúc thọ 1,07 x 74 cm.

Tranh đồng mừng thọ thường có 3 loại tranh đồng chúc thọ ông bà, tranh đồng chúc thọ ông, tranh đồng chúc thọ bà.

- Tranh đồng mừng thọ cụ ông bằng đồng dài 1,07 m rộng 74 cm có gắn đèn led sáng, tranh đồng mừng thọ cụ ông như hình dùng cho trường hợp cụ bà đã khuất.

tranh chúc thọ ông bằng đồng mừng xuân 2022

Giá bức tranh đồng chuc thọ ông bằng đồng dài 1,07 m rộng 74 cm giá 4.500.000 Km còn 3.600.000 đ

Tranh chúc thọ bằng đồng được chọn khi bạn muốn mừng thọ cho cụ ông của nhà mình. Và phải lưu ý chỉ còn cụ ông ( tức cụ bà đã mất ) bạn mới có thể chọn bức mừng thọ cụ ông. Tranh mừng thọ bằng đồng cụ ông với hình ảnh của cụ ông với râu tóc bạc cùng với các cháu chắt của mình đang rất vui vẻ đón nhận các lễ vật mà các cháu chắt của mình dâng lên. Bức tranh chúc thọ với cảnh tranh chúc thọ tùng hạc diên niên biểu tượng trường thọ trường tồn rất bắt mắt và đẹp cũng rất ý nghĩa.

- Bức Tranh Đồng Mừng Thọ Cụ Bà Mạ Vàng 24 k Dài 1,07 m rộng 74 cm.

tranh chúc thọ bằng đồng mạ vàng cụ bà

Giá bức tranh đồng chuc thọ cụ bà mạ vàng 24 k dài 1,07 m rộng 74 cm giá 10.600.000 Km còn 9.600.000 đ

Cũng giống khi chọn tranh mừng thọ cụ ông. Chỉ trọn tranh khi cụ ông đã mất và tranh được chọn khi bạn muốn tổ chức lễ mừng thọ cho cụ bà nhà mình. Cũng giống như tranh đồng mừng thọ cụ ông tranh cụ bà cũng mang ý nghĩa thể hiện sự hiếu thảo mà con cháu quây quần bên 2 cụ dành tặng cho hai cụ món quà tinh thần thể hiện tấm lòng báo hiếu ông bà, cha mẹ chúc ông bà cha mẹ tuổi xuân an lành hạnh phúc tuổi mới mạnh khỏe trường thọ.

+ Tranh Đồng Mừng Thọ Song Cụ hay còn gọi là bức tranh đồng mừng thọ cụ ông, cụ bà mừng xuân nhâm dần 2022.

tranh mừng thọ song cụ bằng đồng

Giá bức tranh đồng chuc thọ song cụ ông, bà dài 1,07 m rộng 74 cm giá 4.600.000 Km còn 3.600.000 đ

Không giống với việc chọn như 2 mẫu trên kia. Tranh đồng mừng thọ song cụ tức là cả cụ ông và cụ bà vẫn còn. Chọn tranh song cụ tức làm lễ mừng thọ cùng lúc cho cả ông và bà. Tranh đồng mừng thọ Song cụ khắc họa hình ảnh ông bà đang quây quần bên đàn cháu nhỏ, cùng với hình ảnh đôi hạc, cây đào thay lời chúc của con cháu là mong muốn ông bà, cha mẹ trường thọ, sống vui, sống khỏe như sức sống của mùa xuân. Ngoài ra món quà cao cấp hơn, sang trọng hơn đó là mẫu tranh đồng mừng thọ mạ vàng 24k cao cấp,..,quý khách muốn đặt mua bức tranh đồng chúc thọ, tranh đồng mừng thọ mạ vàng 24 k ở Quận Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Thanh Trì, Long Biên, Vĩnh Tuy, Mỹ Đình, Hà Đông, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Từ Liêm, Ba Đình, Gia Lâm TP.Hà Nội gọi hotline: 0963514966 - 0963523786 ( zalo ).

tranh đồng chúc thọ ông bà bằng đồng mạ vàng 24 k

Giá bức tranh đồng chúc thọ cụ bà, cụ ông mạ vàng 24 k dài 1,07 m rộng 74 cm giá 10.600.000 Km còn 9.600.000 đ

Xem thông tin chi tiết ngay cho mẫu tranh song cụ mạ vàng 24k

-Xem trực tiếp video cho mẫu tranh đồng mừng thọ song cụ  mạ vàng 24k cao cấp:

Là 1 món quà thuộc dòng tranh cao cấp. Tranh làm bằng đồng khi hoàn thành được mang đi mạ 1 lớp vàng 24k. Màu vàng của đồng khi mạ vàng trở thành  1 màu vàng sáng đậm, khiến cho bức tranh trở nên cao cấp. Một món quà ý nghĩa, sang trọng dành cho ông bà.

Nếu có nhu cầu muốn mạ vàng quý khách có thể mạ vàng cho mẫu tranh cụ ông hoặc cụ bà. Có thể liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Vậy muốn tìm mua tranh đồng mừng thọ thì tìm địa chỉ hay cơ sở nào uy tín nhất hiện nay để mua tranh ???

Câu trả lời đó chình là Đồ Đồng Thành Phát 1 lựa chọn đúng đắn khi quý khách muốn tìm mua những mẫu tranh đồng mừng thọ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi tự hào khi được rất nhiều khách hàng khắp nơi tìm đến bởi chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã có thể nói là đẹp nhất, hoàn hảo nhất đảm bảo sự hài lòng nhất cả kể đối với những người khó tính khi đến xem sản phẩm tại chúng tôi. Có nhu cầu gọi 096 351 4966 để được hỗ trợ cũng nhu cung cấp thông tin chi tiết nhất về từng loại sản phẩm mà quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm.

Để tri ân khách hàng chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi giảm giá 5-10% cho các mẫu dòng tranh đồng.

Truy cập ngay:

*** 9 mẫu tranh đồng mừng thọ cụ ông, cụ bà, song cụ được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.

*** 139+ mẫu tranh đồng treo tường trang trí phòng khách, tranh đồng quà tặng tuyệt đẹp…

Nhanh tay và xem và lựa chọn cho mình mẫu tranh phù hợp với nhu cầu của mình nào ….

Chúc quý khác và bạn đọc có 1 ngày mới tốt lành.

- Bài viết trước đó Chuông Gia Trì Bằng Đồng Đúc Cho Chùa Tại Long Thành Đồng Nai Nặng 60 Kg

- Bài viết tiếp theo Đỉnh Đồng Thờ Cúng Để Đình Chùa Miếu Đền Đẹp

Hệ thống cửa hàng

Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Trụ sở tại Hà Nội:

☑️ 311 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

☑️ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏠 Trụ sở tại Đà Nẵng: 

☑️ 129 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

🏠 Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh: 

☑️ Số 139 Kinh Dương Vương, P12, Q 6, TP. Hồ Chí Minh

☑️ Số 44 đường Đồng Tâm - Xã Trung Chánh - Hóc Môn

🏭  Xưởng đúc: Lộng Thượng, Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc: Đại Bái, Bắc Ninh

📞 0963.514.966 - 0963.523.786

Cam kết

  • Chuyên hàng cao cấp, chất lượng
  • Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng
  • Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp
  • Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa