Tìm hiểu về Tranh tùng hạc diên niên bằng đồng

Hạc chỉ sau loài chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng của sự may mắn, là linh vật bất tử cả tất cả các loài chim, có tài liệu rằng hạc là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ, là biểu tượng của trí tuệ.
Pin It
- Ý nghĩa bức tranh tùng hạc diên niên
- Vẻ đẹp của bức tranh tùng hạc diên niên qua chất liều và quy cách sáng chế
- Tranh tùng hạc diên niên treo ở đâu
- Một bức tranh tùng hạc diên niên đẹp có kích thước là bao nhiêu?
- Giá tranh mã đáo thành công bằng đồng là bao nhiêu?
- Mua tranh đồng tùng hạc diên niên ở đâu?

Ngày nay, khi vật chất con người đầy đủ, họ thường thưởng thức, tìm kiếm những món ăn lớn về tinh thần, có người lựa chọn đi du lịch, ăn uống, mua sắm, nhưng có người sưu tập, tìm đến những bức tranh hoàn mỹ được sáng chế từ nguyên liệu đồng cho riếng mình.Phải chăng những bức tranh đồng đó đã hút họ ngoài vẻ đẹp thanh tao lịch sự, còn mang đến cho họ nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc? Bức tranh tùng hạc diện niên bằng đồng là sự lựa chọn sáng trí mà quý khách không thể bỏ qua.

Tranh Đồng Tùng Hạc Diên Niên mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tranh Đồng Tùng Hạc Diên Niên mạ vàng
- Chất liệu: Tranh được nghệ nhân thúc tay thủ công trên tấm đồng vàng nguyên bản dày 8dem, chuẩn đồng đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sáng bóng, sang trọng. Khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên được sơn màu cánh gián.
- Kích thước: Dài 2,3 m rộng 1,3 m.
- Màu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu đồng vàng, mạ vàng trên nền sơn đen nổi bật .
- Cơ sở sản xuất : tại Đồ Đồng Thành Phát.

Ý nghĩa bức tranh tùng hạc diên niên

Tại sao hình tượng của hạc và tùng được các nghệ nhân đồ đồng lựa chọn và kết hợp làm đề tài sáng tạo cho bức tranh cho mình.

Trước hết, ý nghĩa biểu tượng và ý nghĩa phong thủy của hạc mang lại: không phải tự dưng hạc được xuất hiện rất nhiều trong sáng tác nghệ thuật, thơ ca, tranh vẽ tranh thêu, tranh phong thủy đồng, thực tế hạc mang lại nhiều ý nghĩa biểu tượng cho nhân loại. Nhiều, tài liệu cho rằng, chỉ sau loài chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng của sự may mắn, là linh vật bất tử cả tất cả các loài chim, có tài liệu rằng hạc là biểu tượng mạnh mẽ nhất của tuổi thọ, là biểu tượng của trí tuệ.

Tranh đồng phong thủy Bách Hạc Quần Tùng mạ vàng, bạc

- Tên sản phẩm: Tranh đồng phong thủy Bách Hạc Quần Tùng mạ vàng, bạc
- Chất liệu: được chạm thủ công từ tấm đồng vàng dày 7 - 8 dem, khung được làm từ gỗ trò, gỗ dổi, gỗ gụ và gỗ hương với cách chạm hoa văn mắt ngọc và hoa văn vặn thừng ở vành ngoài của khung.
- Kích thước: Dài 2,3 m rộng 1,3 m.
- Màu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu mạ vàng, mạ bạc trên nền sơn đen nổi bật .
- Cơ sở sản xuất : tại Đồ Đồng Thành Phát.

Hình ảnh hạc bay vút trên trời cao mang lại nguồn năng lượng dồi dào, vươn xa cất cánh trên bầu trời quả thật ý chí và tràn đầy năng lượng sống.

Hình ảnh của hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ý nói phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu trước khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm.

Trong sách cổ ghi lại đức tính nổi bật của hạc, giống như một người quân tử, không dâm, không dục, trong sạch thuần khiết, có tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.

Hạc có sức sống dẻo dai, mãnh liệt, nên thường xuất hiện trong tranh mừng thọ, chúc thọ.

Tranh Đồng Tùng Hạc Diên Niên mạ vàng

- Tên sản phẩm: Tranh Đồng Tùng Hạc Diên Niên mạ vàng
- Chất liệu: Tranh được nghệ nhân trạm tay, thúc nổi thủ công các họa tiết tinh sảo trên tấm đồng vàng mê liền dày 8dem, chuẩn đồng đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sáng bóng, sang trọng. Khung tranh gỗ gụ cao cấp được sơn màu cánh gián.
- Kích thước: Dài 2,62 m rộng 1,55 m.
- Màu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa màu đồng vàng, mạ vàng trên nền sơn đỏ nổi bật.
- Cơ sở sản xuất : tại Đồ Đồng Thành Phát.

Hình ảnh của hạc không còn xa lại đối với vua chúa qua ngai vàng, trang phục lộng lẫy...mang đến sự sang trọng, cao quý cảu hạc dành cho vua chúa...

Ngoài hạc, hình ảnh cây tùng cũng được chú trọng và nhẹ nhàng kết hợp với hạc tạo nên bức tranh phong thủy ý nghĩa. Vậy biểu tượng của cây tùng như thể nào, không phải ai cũng biết:

Vốn sống ở vùng đất khô cằn, mọc trên núi cao, thiếu nguồn dinh dưỡng, nên hình ảnh của cây tùng cong keo, uốn lượn trên vách núi chênh vệnh, cây phải chống chịu khắc nghiệt của thời tiết: mưa bão, gió tuyết thế những cây vẫn anh hùng vươn lên và trường tồn mãi mãi.

Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng Vàng

- Tên sản phẩm: Tranh Tùng Hạc Bằng Đồng Vàng
- Chất liệu: Tranh được nghệ nhân trạm tay, thúc nổi thủ công các họa tiết tinh sảo trên tấm đồng vàng mê liền dày 8dem,
chuẩn đồng đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bề mặt tranh được phủ bóng sáng. Khung tranh gỗ trò cao cấp được sơn màu cánh gián.
- Kích thước: Dài 80 cm rộng 60 cm.
- Màu sắc: màu sắc của bức tranh là màu tự nhiên nguyên bản của tấm đồng vàng.
- Cơ sở sản xuất : tại Đồ Đồng Thành Phát.

Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Như vậy sự kết hợp hình ảnh của hạc và cây tùng trong phong thủy là biểu tượng của sự may mắn, trường thọ, ngoài ra đại diện cho sự thanh cao, cao quý, cuộc sống sum vầy, hành phúc của con người đồng thời mang lại sự giàu sang, danh tiếng cho gia chủ. Ngoài ra, bắt nguồn từ phong thủy phái Bát trạch, diên niên là một hướng, một chung, một sao tốt, tượng trưng cho những điều tốt đẹp.

Tranh Đồng Bát Hạc Quần Tùng

- Tên sản phẩm: Tranh Đồng Bát Hạc Quần Tùng
- Chất liệu: Tranh được nghệ nhân trạm tay, thúc nổi thủ công các họa tiết tinh sảo trên tấm đồng vàng cao cấp nguyên bản dày 8dem.
- Khung tranh gỗ trò đẹp được đục chạm hình ảnh tứ quý " Tùng-Trúc-Cúc-Mai", khung được sơn màu cánh gián, phủ bóng chống mối mọt.
- Kích thước: Dài 1,67 m rộng 81 cm.
- Màu sắc: màu sắc của bức tranh là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều màu sắc, trong đó chủ đạo vẫn là màu vàng tự nhiên của đồng và nền tranh sơn xanh nổi bật.
- Cơ sở sản xuất : tại Đồ Đồng Thành Phát.

Vẻ đẹp của bức tranh tùng hạc diên niên qua chất liều và quy cách sáng chế

Với tay nghề lâu năm của các nghệ nhân đồ đồng Thành Phát đã sáng chế ra bức tranh tụng hạc diên niên đầy ý nghĩa, được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên tấm, được nhập khẩu từ hàn quốc. Tranh được chạm khắc hoàn toàn thủ công, họa tiêt hoa văn rõ nét, bố cục rõ ràng, nhiều chi tiết nhưng không làm rối mà tôn lên vẻ đẹp trọng tâm của tranh là con hạc và cây tùng. Thực tế, bề mặt của tranh được phủ một lớp bóng bảo vệ tranh không bị oxi hóa, vì đồng nguyên chất rất dễ làm cho chi tiết trên tranh bị oxi hóa theo theo gian. Ngoài ra, cơ sở cũng đáp ứng nhu cầu của khách mạ vàng sản phẩm làm tăng tính sang trọng, bền và tăng lên vẻ đẹp lộng lẫy của tranh. Bên ngoài tranh được bảo vệ bởi khung gỗ chống mối mọt, ốc vít cẩn thận, chắc chắn.

Tranh đồng phong thuỷ tùng hạc diên niên dài 1,5m, cao 80cm

- Tên sản phẩm: Tranh đồng phong thuỷ tùng hạc diên niên dài 1,5m, cao 80cm
- Chất liệu: Đồng vàng, khung được làm bằng gỗ.
- Kích thước: Cao 80 cm, rộng 1,5 m
- Trọng lượng: Nặng khoảng 30 kg
- Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Thành Phát ( Văn Lâm - Hưng Yên )

Tranh tùng hạc diên niên treo ở đâu

Là dòng tranh phong thủy, không phải gia chủ nào cũng hợp tranh và có hiểu biết về cách treo tranh, nếu treo tranh đúng phong thủy không những tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy cho căn phòng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà tranh mang lại. Theo các chuyên gia phong thủy, tranh tùng hạc diên niên hợp với người tuổi Tý, theo ngũ hành, tranh thuộc hành thủy, phù hợp với người thuộc hành mộc, thủy, tranh mang lại tài lộc, may mắn, trường thọ...Còn những người thuộc hành hỏa không hợp với tranh.

Hướng treo tranh hợp là hướng Nam, Tây Bắc.

Tranh tùng hạc diên niên phù hợp với vị trí treo phòng khách, phòng riêng. Nếu treo tranh tùng hạc diên niên trong phòng khách sẽ mang tới phú quý, cát tường, tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp trong không gian.

Không nên treo tranh tại phòng tắm, phòng ăn bởi tranh sẽ không mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy cho quý khách.

Tranh đồng phong thủy tranh đồng mạ vàng 24 k bách hạc quần tùng đẹp

- Tên sản phẩm:Tranh đồng phong thủy tranh đồng mạ vàng 24 k bách hạc quần tùng đẹp
- Chất liệu: đồng dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,5 ly tới 1 ly đồng
- Kích thước: Bức tranh đồng bách hạc quần tùng mạ vàng 24 k dài 3,32 m rộng 1,55 m
- Trọng Lượng: Với tấm đồng 0,8 ly khung inox bo quang trọng lượng 25 tới 30 kg
- với mẫu: Tranh đồng phong thủy quan công trang chí phòng khách, phòng làm việc
- Mầu sắc: đồng vàng tấm mạ vàng 24 k nền đen đẹp sắc nét
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đồng mỹ nghệ Thành Phát

Một bức tranh tùng hạc diên niên đẹp có kích thước là bao nhiêu?

Kích thước của tranh đồng tùng hạc diên niên khá đa dạng: 61 cm x 88cm, 88cm x 1,55m, 88cm x 1,76 m, 1,97m x 1.07m ...2.31m x 1,27m. Ngoài ra, cơ sở đồ đồng Thành Phát nhận thiết kế và làm tranh theo kích thước yêu cầu của quý khách.

tranh Tùng hạc diên niên tam khí

- Tên sản phẩm: tranh Tùng hạc diên niên tam khí
- Kích thước:dài 2,3 m rộng 1,2 m
- Chất liệu: được sản xuất từ đồng tấm nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc
- Quy trình sản xuất: chạm tay thủ công tinh xảo, phủ bóng chống ăn mòn
- Vị trí treo tranh: tranh thích hợp treo phòng khách
- Cơ sở sản xuất: Đồ đồng Thành Phát

Giá tranh tùng hạc diên niên bằng đồng là bao nhiêu?

Với giá thông thường cho những bức nhỏ kích thước 1.7m x 0.88 m giá từ 11.500.00 đ, những bức trung bình 1.97m x 1.07m giá từ 18.500.000 đ và những bức lớn 2.31m x 1.27m giá dao động khoảng 32.000.000 đ. Quý khách có thể tham khảo giá tại hệ thống cửa hàng, website, fanpage Đồ đồng Thành Phát hoặc gọi điện trực tiếp theo số hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786

Tranh có nhiều kích thước, đang dạng về chất liệu đồng, chất liệu làm khung, nếu quý khách có nhu cầu có thể mạ vàng 9999 lên bề mặt tranh. Chính vì vậy giá tranh vinh quy bái tổ bằng đồng có thể thay đổi theo lựa chọn kích thước và chất liệu của quý khách, để biết giá chi tiết, Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp theo số hotline của chúng tôi

Cửu hạc trường tồn mạ vàng

- Tên sản phẩm: Bách hạc trường tồn mạ vàng
- Chất liệu: đồng dát đồng tấm nhập khẩu dày từ 0,8 ly, mạ vàng 24 k cao cấp.
- Kích thước: phù bì dài 2,62 m rộng 1,55 m
- với mẫu: Tranh đồng phong thủy quan công trang chí phòng khách, phòng làm việc
- Mầu sắc: đồng vàng tấm mạ vàng 24 k nền đen đẹp sắc nét
- Cơ sở sản xuât: Đúc đồng thủ công tại cơ sở đồng mỹ nghệ Thành Phát