💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Huy Hiệu Bằng Đồng 1,8 m
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Đường Kính 1,8 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 254
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Quân Hiệu Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Bằng Đồng Đường Kính 1,8 m - Đồ Đồng Thành Phát

quốc hiệu bằng đồng đẹp

Quân Huy Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đường kính 1,8m này được làm từ tấm đồng vàng mê liền dày 1ly đồng, sản phẩm hoàn toàn được thúc tay thủ công truyền thống dưới tay khéo léo của nghệ nhân Thành Phát.

Quân hiệu QĐND bằng đồng cỡ nhỏ được làm tại Đồ Đồng Thành Phát thường được cấp cho binh sĩ và sĩ quan các cấp trong các quân chủng, binh chủng thuộc Quân đội Nhân dân Việt Nam, còn quân hiệu QĐND cỡ lớn như đường kính 1,8m, 2m,... thường được treo tại cổng, trong phòng họp của cơ quan, đơn vị thuộc QĐND.

 

quốc hiệu bằng đồng

Cơ sở nhận làm Quốc Huy, Huy Hiệu, Logo bằng đồng đẹp tại Hà Nội.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở uy tín chuyên sản xuất chế tác phù điêu Quốc huy, huy hiệu bằng đồng vàng, đồng đỏ, kích thước theo yêu cẩu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận làm Quân huy QĐND Việt Nam theo mẫu chuẩn quy định của nhà nước: Quân hiệu hình tròn, ở giữa có ngôi sao nổi màu vàng, xung quanh có hai bông lúa màu vàng đặt trên nền đỏ tươi; phía dưới hai bông lúa có hình nửa bánh xe răng màu vàng, vành ngoài quân hiệu các lá đan xen màu vàng.

Mất bao lâu thì có thể làm xong Quân Huy QĐND bằng đồng? - Thời gian làm Quân hiệu, Quân huy QĐND bằng đồng còn tùy thuộc vào kích thước to, nhỏ mà khách hàng đặt. Quân hiệu QĐND Việt Nam đường kính 1,8m như trên thì chúng tôi phải mất 15-20 ngày để hoàn thiện sản phẩm và bàn giao lại cho khách.

- Khách hàng xem thêm Các mẫu Quốc Huy, Huy Hiệu bằng đồng do khách hàng đặt làm tại Đồ Đồng Thành Phát.