💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Quốc Huy Việt Nam Đk 90 cm
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Đường Kính 90 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 397
Đặt hàng
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It
Xem nhanh nội dung

QUỐC HUY VIỆT NAM BẰNG ĐỒNG ĐẸP ĐƯỜNG KÍNH 90cm - ĐỒ ĐỒNG THÀNH PHÁT

QUỐC HUY BẰNG ĐỒNG

Quốc Huy Việt Nam bằng đồng đường kính 90cm do nghệ nhân Thành Phát chế tác được bán tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước. Quốc Huy được làm từ tấm đồng vàng mê liền dày 1ly đồng, sản phẩm có độ sắc nét thẩm mĩ cao là nhờ vào quá trình thúc tay tỉ mỉ, cẩn thận trên tấm đồng vàng cao cấp của nghệ nhân Thành Phát, màu sắc của Quốc Huy Bằng Đồng hoàn toàn là màu tự nhiên của đồng vàng chuẩn tinh khiết.

QUỐC HUY BẰNG ĐỒNG

Quốc Huy Việt Nam Bằng Đồng Đẹp thường được treo tại các cơ quan công quyền của nhà nước, trong các phòng họp của các đơn vị, văn phòng đoàn thể,... Mang ý nghĩa là biểu tượng của đất nước, của dân tộc, Quốc Huy là vật phẩm thường được các nhà lãnh đạo, người làm trong cơ quan nhà nước dùng để làm quà biếu tặng.

QUỐC HUY BẰNG ĐỒNG

Địa Chỉ Uy Tín Bán Quốc Huy Bằng Đồng Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. 

Quốc Huy này có đường kính là 90cm được khách hàng đặt làm tại Đồ Đồng Thành Phát. Tại các cơ sở bán đồ đồng của chúng tôi đều có Mẫu Quốc Huy chuẩn với đường kính khác nhau như ĐK 0,8m, 0,9m, 1,8m, 2m...và đặc biệt quý khách có thể đặt làm Quốc Huy bằng đồng có đường kính mình muốn, phù hợp với nơi treo tại cơ quan, đơn vị mình.

Có nên mua hay không " Quốc Huy Bằng Đồng Giá Rẻ"? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

- Mua đồ đồng giá rẻ là điều bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn. Tuy nhiên giá rẻ phải đi kèm với chất lượng mới có thể sử dụng lâu dài được quý vị nhé. Để có thể mua được Quốc Huy, Huy Hiệu bằng đồng chất lượng mà giá cả hợp lí thì bạn đọc nên chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm vì những đơn vị cung cấp đồ đồng chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo Giá bán Quốc Huy bằng đồng ở mức tốt nhất, chất lượng cao cho quý vị và các bạn.

Khách hàng có nhu cầu đặt làm Quốc Huy, Huy Hiệu bằng đồng, vui lòng liên hệ 0963.514.966.