💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: PV0014
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 12 cm
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Cửa Hàng Bán Tượng Thần Kim Kê Bằng Đồng Mạ Vàng 24k Cực Đẹp - Đồ Đồng Thành Phát.

thần kim kê bằng đồng mạ vàng 24 k

Tượng Gà Đồng Chiêu Tài Lộc mạ vàng 24k.

Trong phong thủy, tượng Gà đồng là linh vật kim khí có thể kích hoạt góc tài vận, mang lại tài vượng, công danh, bài trí tượng gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Tượng đồng thần Kim Kê mạ vàng 24k của đồ đồng Thành Phát được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn làm vật phẩm sang trọng bài trí trên bàn làm việc, phòng khách gia đình, hoặc tượng Gà tài lộc bằng đồng có thể làm quà tặng bạn bè, người thân của mình trong dịp đầu năm.

mẫu thần kim kê bằng đồng mạ vàng 24 k

Giá Bán Tượng Gà Trống Tài Lộc Bằng Đồng Đẹp.

Tượng Thần Kim Kê có kích thước cao 12cm cả đế, tượng gà đồng được đúc đồng thủ công tinh sảo, tỉ mỉ bởi nghệ nhân Thành Phát làng nghề đúc đồng. Chất liệu đồng được sử dụng để đúc tượng là loại đồng vàng thau đẹp, bề mặt sản phẩm được phủ vàng ròng cao cấp. Tượng phong thủy Gà Trống bằng đồng trước khi được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát và đưa đến tay khách hàng thì tượng đã được chúng tôi kiểm duyệt chặt chẽ từ xưởng đúc. Sản phẩm mẫu mã đẹp có chất liệu đồng tốt chúng tôi mới đem đến thị trường, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của đồ đồng Thành Phát.

địa chỉ bán thần kim kê bàng đồng mạ vàng 24 k

Mua Tượng Đồng Phong Thủy Gà Trống Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Vì sao nên chọn tượng Gà Trống tài lộc bằng đồng? Chất liệu của con vật có vai trò quyết định đến hiệu quả sử dụng về mặt phong thủy. Với mục đích chấn hưng sự sống, thu hút sinh khí, nên bài trí gà trống bằng chất liệu đồng là tốt nhất vì gà trống bằng sứ có công dụng là vật hóa sát, gà trống được làm bằng chất liệu cao su thì hoàn toàn không có tác dụng vì nó không có linh lực, vậy nên tượng phong thủy gà đồng được ưa chuộng hơn cả.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở đồ đồng uy tín chuyên sản xuất sản phẩm đồ đồng phong thủy, chúng tôi nhận làm linh vật phong thủy hợp với tuổi theo yêu cầu của khách hàng, nhận mạ vàng, phủ vàng ròng nếu quý khách có nhu cầu.

Quý vị tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng bằng đồng của đồ đồng Thành Phát TẠI ĐÂY.

Xem video trực tiếp một mẫu gà bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp tại cơ sở chúng tôi: