TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN ĐK 30 CM

MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐS ĐK 30 CM
💰 Giá liên hệ
🗝 Mã sản phẩm: Tranh Mặt Trống Đồng Đẹp
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: đk 30 cm
🏭 Xuất sứ: mỹ nghệ thành phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 7174
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Tranh Mặt Trống Đồng Đông Sơn - Quà Tặng Bằng Đồng Cao Cấp

Tranh Mặt Trống Đồng Đông Sơn của chúng tôi đang được trưng bày tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Khách hàng có nhu cầu mua hoặc tham khảo có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ đồng Thành Phát của chúng tôi.

Tranh trống đồng có mặt trống đồng đường kính 30cm, tranh được gò thủ công trên tấm đồng đỏ từ 8rem, các họa tiết ăn mòn chế tác theo nguyên mẫu trống đồng đông sơn. Khung tranh được làm từ gỗ tự nhiên sơn màu cánh gián, tranh mặt trống đồng đông sơn có màu sắc tinh tế là sự phối hợp giữa màu vàng tự nhiên của đồng, nền tranh sơn màu đen và điểm thêm nền sơn đỏ.

Tranh Mặt Trống Đồng Cao Cấp thường được treo tường trang trí phòng khách, phòng làm việc, phòng lãnh đạo, hội nghị. Tranh Trống Đồng mạ vàng còn được nhiều khách hàng lựa chọn làm vật phẩm biếu tặng bạn bè quốc tế, cơ quan nơi mình làm việc hay sếp của mình.

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở đồ đồng uy tín chuyên sản xuất các sản phẩm đồ đồng quà tặng cao cấp, chúng tôi là đơn vị đồ đồng uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu mua tranh trống đồng quà tặng.

Bạn đọc tham khảo thêm các mẫu tranh đồng quà tặng đẹp tại đồ đồng Thành Phát.