💰 0963 514 966
🗝 Mã sản phẩm: Biểu Trưng Quà tặng Chùa một Cột Đồng vàng đường kính 10 cm
Liên hệ: 0963 514 966
Thông số kỹ thuật: Đường kính mặt đĩa chùa một cột 10 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: còn hàng
👁️ 7299
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Đồ Đồng Quà Tặng Biểu Trưng Chùa Một Cột Đẹp, Giá Rẻ Tại Đồ Đồng Thành Phát 

Biểu Trưng Chùa Một Cột Hộp Gấp Đẹp.

Quà Tặng Chùa Một Cột Hộp Gấp là sản phẩm đồ đồng quà tặng cao cấp được sản xuất trực tiếp tại cơ sở đồ đồng Thành Phát.

Chùa Một Cột là biểu tượng của thủ đô Hà Nội, chính vì mang đậm nét văn hóa của Hà Nội nên hình ảnh chùa một cột được rất nhiều khách hàng, các đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp có đối tác làm việc là Việt kiều hay người nước ngoài thường sử dụng các vật phẩm biểu trưng Chùa Một Cột làm quà biếu tặng, quà lưu niệm thể hiện tình đoàn kết, hợp tác lâu dài và cũng nhằm nâng cao quảng bá hình ảnh Hà Nội nói riêng và Viêt Nam nói chung ra với bạn bè quốc tế.

Mẫu Quà Tặng Chùa Một Cột bằng đồng của đồ đồng Thành Phát là một trong những sản phẩm đồ đồng quà tặng được nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Với kiểu dáng hộp gấp bằng gỗ đẹp cao 18cm, mặt đĩa chùa Một Cột bằng đồng vàng có đường kính 10cm được nghệ nhân trạm tay thủ công các họa tiết tinh sảo. 

Đồ Đồng Thành Phát là cơ sở chuyên sản xuất và bán các sản phẩm đồ đồng quà tặng biểu trưng Chùa Một Cột như mô hình chùa Một Cột thu nhỏ, tranh đồng Chùa Một Cột, đĩa đồng in hình chùa Một Cột,..

Bạn đọc có nhu cầu mua quà tặng chùa Một Cột bằng đồng, để biết thêm về giá bán chùa Một Cột bằng đồng hộp gấp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966.

- Quý vị tham khảo thêm mô hình chùa Một Cột bằng đồng mạ vàng đẹp của chúng tôi.