💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Đúc Tượng Đồng Chân Dung
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: 42 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 8
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Nhận Đúc Tượng Chân Dung Bán Thân Bằng Đồng Đỏ đẹp - Đồ Đồng Thành Phát

đúc tượng chân dung đẹp

Đồ Đồng Thành Phát nhận đúc tượng đồng danh nhân, đúc tượng chân dung bán thân bằng đồng vàng, đồng đỏ với các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, các kích thước tượng đồng chân dung bán thân thường được khách đặt tại các cơ sở đồ đồng của chúng tôi như cao 32cm, 36cm, 42cm, 48cm,...

đúc tượng đồng chân dung bán thân

Tượng chân dung bán thân cụ bà cao 42cm được chế tác bởi nghệ nhân Thành Phát. Tượng chân dung cụ bà được đúc thủ công bằng đồng đỏ đẹp cao cấp, bề mặt tượng không sộc rỗ, không tỳ vết, có khuân đúc chuẩn đẹp. Màu sắc của bức tượng được để màu nâu giả cổ theo yêu cầu của khách hàng. Tượng chân dung ông bà, cha mẹ, người đã khuất, tượng anh hùng liệt sỹ, tượng danh nhân...có thể được tạo hình truyền thần từ nhiều chất liệu khác nhau như: tượng sáp, thạch cao,...nhưng tốt nhất vẫn là chất liệu đồng vì những tính ưu việt của nó. Đồ đồng có tính chất bền, đẹp, lại hay được dùng trong thờ cúng nhất là trong văn hóa phương đông.

đúc tượng chân dung đẹp

Cơ sở nhận đúc tượng chân dung theo yêu cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn.

Đúc tượng chân dung bán thân ông bà, cha mẹ để làm kỉ niệm, dùng làm quà biếu tặng hoặc đúc tượng người quá cố để thờ tỏ lòng thành kính với người đã mất. Tuy không cần am hiểu sâu về quá trình đúc đồng nhưng các bạn khi có nhu cầu đúc tượng chân dung cũng nên biết sơ qua về nó bao gồm các bước chính là: điêu khắc tạo mẫu từ bức ảnh chân dung;  tinh chỉnh mẫu tượng đất sét;  ra khuôn mẫu; tạo vỏ khuôn, rót đồng vào khuôn rồi sau đó tháo dỡ, làm nguội và hoàn thiện.

Hình ảnh trên là ảnh được chụp từ giai đoạn đầu là điêu khắc tạo khuân mẫu được gửi khách hàng để duyệt.

-Tham khảo thêm các mẫu tượng chân dung bán thân bằng đồng do đồ đồng Thành Phát nhận đúc theo yêu cầu.