💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Cửu Huyền Thát Tổ Đẹp
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: 0,81 x 0,81 m
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 86
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Bức Cửu Huyền Thất Tổ Song Long Trầu Nguyệt Bằng Đồng Vàng Đẹp.

bức cửu huyền thất tổ bằng đồng

Bức Cửu Huyền Thất Tổ Chữ Quốc Ngữ Thư Pháp này được khách hàng đặt làm tại đồ đồng Thành Phát, có kích thước dài 80cm rộng 80cm để phù hợp khi treo trên ban thờ gia tiên tại nhà.

Bài Vị Cửu Huyền Thất Tổ được làm từ tấm đồng vàng đẹp mê liền dày 7dem tới 1ly đồng. Các họa tiết trên sản phẩm đều được chúng tôi thúc nổi, trạm tay tỉ mỉ để tạo ra bức cửu huyền thất tổ đồng vàng có độ sắc nét và thẩm mĩ cao. Sự kết hợp màu sắc tinh tế của nghệ nhân đã làm cho sản phẩm được hoàn thiện hơn: màu vàng tự nhiên của đồng nổi bật trên nền sơn đỏ.

Địa chỉ Bán Cửu Huyền Thất Tổ Bằng Đồng Cao Cấp.

- Hình ảnh chụp cận diện chữ quốc ngữ thư pháp " Cửu Huyền Thất Tổ" uyển chuyển đẹp do nghệ nhân Thành Phát thúc nổi tinh sảo.

Bức Cửu Huyền Thất Tổ Bằng Đồng Đẹp.

Trên bức cửu huyền thất tổ có các họa tiết như song long trầu nguyệt, đôi câu đối " Trọng Thất Tổ Nội Ngoại Tương đồng - Kính Cửu Huyền Thiên Niên Bất Tận ". Nếu khách hàng muốn thay đổi câu đối bằng câu đối khác theo mong muốn của mình thì chúng tôi cũng đáp ứng được yêu cầu đó.

Nhận Làm Bài Vị Cửu Huyền Thất Tổ Bằng Đồng.

Tại đồ đồng Thành Phát, cửu huyền thất tổ có chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng đỏ và các kích thước khác nhau như dài 1,2 m rộng 80 cm, dài 1 m rộng 70 cm, dài 1,5 m rộng 90 cm,...Với kích thước dài 80cm rộng 80 cm, Bộ Cửu Huyền Thất Tổ bằng đồng phù hợp khi treo trên ban thờ gia tiên dài 1, 55 m tới 1,87 m, hoặc 1,97 m.

bức cửu huyền thất tổ bằng đồng

Đồ Đồng Thành Phát là đơn vị chuyên chế tác, sản xuất và bán hoành phi câu đối đồng, cuốn thư câu đối, đại tự câu đối và cửu huyền thất tổ bằng đồng,...Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng, chúng tôi là cơ sở uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đặt làm cửu huyền thất tổ bằng đồng...và nhiều khách hàng đặt làm bài vị cửu huyền thất tổ mạ vàng, đồ đồng Thành Phát luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Quý vị có nhu cầu đặt làm cửu huyền thất tổ bằng đồng với kích thước như mình mong muốn thì hãy liên hệ với chúng tôi 0963.514.966 để được tư vấn chi tiết hơn.

- Bạn đọc xem thêm các mẫu cửu huyền thất tổ bằng đồng đẹp tại đồ đồng Thành Phát.

 

>>>>>> Có thể bạn quan tâm Tranh Đồng Phong Thủy Anh Hùng Vượt Đại Ngàn