💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: DI0017-DI0018-DI0019
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: Cao 33 cm, 38cm, 40cm, 55cm....
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 15
Đặt hàng
Giỏ hàng
Quét mã QR để đọc trên điện thoại
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Văn phòng tại Hà Nội:

1. Số 18/36/159 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 23/09/105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

🏭  Xưởng sản xuất 1: Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng sản xuất 2: Gia Bình, Bắc Ninh

🏭  Xưởng sản xuất 3: Văn Lâm, Hưng Yên

Pin It
Xem nhanh nội dung

Cửa Hàng Bán Các Mẫu Đèn Đồng Thờ Cúng Đẹp - Đồ Đồng Thành Phát

đèn đồng thờ cúng gia tiên

Mẫu Đèn Thờ Cúng Gia Tiên Bằng Đồng

Đèn thờ là khí cụ thờ cúng quan trọng và không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng gia tiên, thần linh của người Việt. Hiểu được tâm lí của khách hàng khi mua sản phẩm đèn đồng thờ cúng, đồ đồng Thành Phát chế tác các mẫu đèn thờ với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau và chất lượng đồng cao cấp để quý khách có nhiều sự lựa chọn đèn thờ phù hợp với không gian thờ cúng nhà mình cũng như yên tâm về chất lượng của sản phẩm đèn thờ cúng.

Đồ thờ cúng bằng đồng đôi đèn thờ của chúng tôi được nghệ nhân Thành Phát đúc đồng thủ công truyền thống làng nghề. Chất liệu đồng được chúng tôi lựa chọn đúc là đồng thau đẹp, chuẩn đồng cao cấp.  Đôi đèn đồng thờ cúng sau khi được đúc thành phôi được gia công đánh bóng cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Bề mặt đèn thờ được phủ bóng giúp đồng bền đẹp với thời gian. Màu của đôi đèn là màu nguyên bản của đồng thau.

đèn đồng thờ cúng gia tiên

Mua Đôi Đèn Thờ Cúng Bằng Đồng.

Tại các cửa hàng đồ đồng Thành Phát ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, đôi đèn thờ luôn có sẵn với các chất liệu đồng vàng, đồng đỏ cao cấp, kích thước khác nhau như cao 33cm, 38cm, 40cm, 55cm...Khách hàng muốn có đèn thờ bằng đồng với kích thước mình mong muốn, phù hợp với không gian thờ cúng gia đình mình thì có thể đặt làm tại đồ đồng Thành Phát, chúng tôi nhận làm đèn thờ bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Quý vị có bất kì thắc mắc nào về giá cả, về chất lượng sản phẩm thì đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966, đồ đồng Thành Phát sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Bạn đọc tham khảo thêm đôi đèn thờ bằng đồng khảm ngủ sắc đẹp của chúng tôi.

Xem, nghe tư vấn chọn mua bộ đèn thờ cúng bằng đồng