💰 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Cồng Chiêng Bằng Đồng Đk 80 cm
Liên hệ: 0963523786
Thông số kỹ thuật: Đk 30 cm, 40 cm, 50 cm,.., 80 cm
🏭 Xuất sứ: Đồ Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 952
Đặt hàng
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It
Xem nhanh nội dung

Cồng Chiêng Bằng Đồng Đường Kính 80cm - Đồ Đồng Thành Phát

cồng chiêng bằng đồng đồng

Cồng Chiêng Tây Nguyên Bằng Đồng.

Cồng chiêng bằng đồng là sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của đồ đồng Thành Phát, cồng chiêng là di sản quý của con người, vùng đất Tây Nguyên nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung, sản phẩm cồng chiêng đồng được nhiều khách hàng ưa chuộng làm đồ trang trí nội thất trong gia đình, nhà thờ họ, quà lưu niệm, quà biếu tặng bằng đồng cao cấp cho người thân, đối tác, bạn bè quốc tế.

cồng chiêng bằng đồng

Cửa Hàng Bán Cồng Chiêng Bằng Đồng.

Chiêng đồng có núm này có chất liều từ đồng đỏ đẹp, cao cấp, được nghệ nhân Thành Phát gò đồng thủ công truyền thống, áp dụng kỹ thuật chế tác chiêng theo phương pháp cổ truyền của vùng Tây Nguyên. Sản phẩm có kích thước đường kính 80cm, tại các cửa hàng đồ đồng của chúng tôi đều có sẵn các kích thước cồng chiêng đồng khác nhau như đường kính 30cm, 40cm, 50cm,...Khách hàng tham khảo TẠI ĐÂY  các kích thước cồng chiêng bằng đồng khác nhau.

bán cồng chiêng bằng đồng

Cồng Chiêng đồng quà tặng.

Đồ Đồng Thành Phát chuyên chế tác các sản phẩm đồ đồng, nhận đặt làm cồng chiêng đồng quà tặng có khắc chữ, hình, logo, khắc nội dung lời tặng cho từng đơn vị, tên người nhận theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua cồng chiêng đồng có thể đến trực tiếp các cửa hàng đồ đồng Thành Phát tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn để tham khảo. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sđt 0963.514.966 để biết thêm về giá bán cồng chiêng bằng đồng.

Đồ Đồng Thành Phát chúc quý khách một ngày an lành!