💰 0963514966 0963514966
🗝 Mã sản phẩm: Hạc Đồng Cúng Tiến Đình Chùa Cao 1,97 m
Liên hệ: 0963514966
Thông số kỹ thuật: cao 1,97 m
🏭 Xuất sứ: Đồng Thành Phát
️🛒 Tình trạng: Còn Hàng
👁️ 0
Mua ngay
Giỏ hàng
Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Thành Phát

🏠 Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

🏠 Số 59 Nguyễn Tri Phương  - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

🏠 Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

🏭  Xưởng đúc Ý Yên, Nam Định

🏭  Xưởng đúc Văn Lâm, Hưng Yên

🏭  Xưởng đúc Thuận Thành, Bắc Ninh

Pin It

Mẫu Hạc Thờ Bằng Đồng Cúng Tiến Đình Chùa, Miếu Đền - Hạc Đồng Thành Phát

mẫu hạc đồng cúng tiến bằng đồng cao 1,97 m

Mẫu Hạc Thờ Bằng Đồng cao 1,97m này đúc trực tiếp tại xưởng đúc đồng Thành Phát, hạc được làm theo yêu cầu của khách hàng để cúng tiến đền chùa. Đôi hạc thờ được đúc đồng thủ công mỹ nghệ, với chất liệu đồng từ khối đồng vàng thau đẹp, chuẩn đồng cao cấp. Chất liệu đồng được chúng tôi lựa chọn để đúc hạc thờ luôn là loại đồng chất lượng, cao cấp, đồ đồng Thành Phát không bao giờ sử dụng các loại đồng kém chất lượng để tạo sản phẩm đưa đến người tiêu dùng.

Hạc Thờ Cúng với các chi tiết đường nét hoa văn tinh sảo thể hiện được tay nghề giỏi của nghệ nhân Thành Phát.

Ý nghĩa của Hạc thờ bằng đồngTrong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt, không gian thờ cúng nói chung và trên bàn thờ gia tiên nói riêng những khí cụ được đặt làm đồ thờ là đại diện cho những điều thiêng liêng, cao quý và tốt đẹp mà con người ta muốn hướng tới và đôi hạc thờ bằng đồng mang những ý nghĩa vô cùng độc đáo. Hạc là loài chim tiên, biểu trưng cho sự trường thọ, thanh cao, thoát tục. Rùa cũng là linh vật tượng trưng cho sự trường tồn, bất diệt. Rùa là loài vật sống ở dưới đất, Hạc là loài vật sống ở trên cao, do đó hình tượng Hạc chầu trên lưng Rùa thể hiện sự hài hòa, gắn kết giữa trời đất.

Cửa hàng bán hạc đồng thờ cúng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Hiện nay, tại đồ đồng Thành Phát có 2 mẫu hạc thờ phổ biến là hạc ngậm cành senhạc ngậm ngọc minh châu với các kích thước to nhỏ khác nhau để thờ tại nhà hay cúng tiến đình chùa, đền miếu. Qúy khách xem thêm các mẫu hạc đồng đẹp thờ gia tiên của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu đúc hạc thờ bằng đồng với kích thước mình muốn để phù hợp với nơi đặt thì có thể đặt đúc tại đồ đồng Thành Phát. Chúng tôi nhận chế tác hạc đồng cúng tiến đình chùa theo yêu cầu của khách hàng.

- Bạn đọc tham khảo các mẫu hạc đồng cúng tiến đình chùa do chúng tôi nhận đúc TẠI ĐÂY.