2. Hoành phi câu đối đồng đẹp tại Q.Thanh Khê | Địa chỉ bán đồ đồng uy tín

Thanh Khê được hình thành ngày 1/1/1997 là quận có diện tích nhỏ, tuy nhiên đây là địa phương có nhiều lợi thế trong việc phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển với chiều dài bờ biển trải dài 4,287km trải dài trên 4 phường giáp vịnh Đà Nẵng.
Pin It

Thanh Khê được hình thành ngày 1/1/1997 là quận có diện tích nhỏ, tuy nhiên đây là địa phương có nhiều lợi thuế trong việc phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vân tải và kinh tế biển với chiều dài bờ biển trải dài 4,287km trải dài trên 4 phường giáo vịnh Đà Nẵng. Kinh tế phát triển nhưng phong tục văn hóa người Việt thì vẫn mãi được lưu truyền cho đến ngày nay. Như việc treo đôi câu thơ đối, treo tấm hoành phi đồng trên phòng khách hay ban thờ nhà họ….

Đồ Đồng Thành Phát với 5 năm kinh nghiệm hàng chục năm sản xuất đồ đồng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất được tuyển chọn, kiểm tra rất tỉ mỉ, sản phẩm của chúng tôi được chính tay các nghệ nhân có tiếng sản xuất ra, nên chất lượng vô cùng đảm bảo

Cuốn thư bằng đồng Đức Lưu Quang

Cuốn thư câu đối mẫu rẻ quạt nối cổ tả thanh long, hữu bạch hổ  với màu tự nhiên của đồng thau, mầu vàng, đồng mộc nhẵn mịn nền sơn đen, phù hợp với ban thờ gia tiên dài 2,17 m, rộng 1,07 m, hoặc 1,97 m hoặc 2,17 m

Ngoài những sản phẩm hoành phi câu đối đồng, Đồ Đồng Thành Phát chúng tôi còn có rất nhiều mặt hàng đồng đẹp  khác.

Đồ thờ cúng bằng đồng

Bộ đồ thờ bằng đồng Đỏ Long Phụng Thất Sự 65 Đẹp 

Tranh đồng

Tranh Đồng Mai Hóa Rồng Thiếp Vàng

Tượng đồng

Quà Tặng Bằng Đồng Mạ Vàng Để Xe Hơi

Quà tặng bằng đồng

Tượng Đồng mạ vàng Đẹp Cao Cấp

 

 

Mua 2. Hoành phi câu đối đồng đẹp tại Q.Thanh Khê | Địa chỉ bán đồ đồng uy tín ở đâu ?

Qúy khách có thể lựa chọn 2. Hoành phi câu đối đồng đẹp tại Q.Thanh Khê | Địa chỉ bán đồ đồng uy tín tại 3 cơ sở chính của chúng tôi, chúng tôi cam kết hàng đảm bào chất lượng và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ, chuyên viên tư vấn tận tình và đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua sản phẩm. Đồ đồng thành Phát không chỉ là nơi trưng bày, mua bán sản phẩm đồ đồng, khách hàng biết đến cơ sở qua hệ thống Website, mua bán qua các trang mạng lớn: khách hàng mua bán và thanh toán qua kênh COD. Để mua Tin tức  ở Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn quý khách hay liên hệ với chúng tôi qua :

Trụ sở chính Hà Nội: Số 136 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
Showroom Đà Nẵng: Số 59 Nguyễn Tri Phương - Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Showroom Sài Gòn: Số 139 Kinh Dương Vương - P12 – Q6 – Hồ Chí Minh

- Website: www.phohangdong.com

- Hotline: Mr Thành 0963514966 - Mr Phát 0963523786